Đem “Cháo Hạnh phúc” đến với y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Quảng Nam - Đà Nẵng

0
Công viên Ấn tượng Hội An cùng với Quỹ Từ thiện xã hội Hành trình Xanh thực hiện chương trình "Chào Hạnh phúc" tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Trong lúc này, thành phố Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam) đang phải gồng mình chống đại dịch covid-19. Người dân cả nước đang hướng về nơi đây với tất cả tấm lòng từ những lời thăm hỏi, động viên đến việc vận động cả sức người, sức của cho khúc ruột miền Trung.

Hưởng ứng tinh thần đó, Công viên Ấn tượng Hội An, FBS miền Trung cùng với Quỹ Xã hội từ thiện Hành trình Xanh bằng chính sự đóng góp của cán bộ, nhân viên, diễn viên và các mạnh thường quân đã thực hiện dự án “Cháo Hạnh phúc” nhằm chia sẻ sự vất vả, gian khổ của đội ngũ y-bác sĩ và quân đội ở tuyến đầu chống dịch.

IMG_20200805_175938

Những bát cháo hạnh phúc mang tình cảm của CBNV Công viên Ấn tượng Hội An đến với y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Ảnh: Quốc Vương.

Chương trình sẽ mang đến hàng trăm bát cháo thơm mỗi đêm để làm ấm lòng các cán bộ chiến sĩ, y tế đang ngày đêm túc trực tại các khu vực cách ly tại Đà Nẵng và Hội An.

Anh Nguyễn Xuân Hà - Đại diện Công viên Ấn tượng Hội An chia sẻ: “Với chương trình Cháo Hạnh phúc này chúng tôi hy vọng sẽ san sẻ được một phần vất vả của các lực lượng đang trên mặt trận chống dịch. Những hoạt động này đã trở thành trách nhiệm của mỗi cá nhân và xã hội khi đất nước đang cần”.

Quốc Vương

Loading...

Bình luận

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Gần 600 hình xăm và đại phẫu thuật cơ thể, cô gái khiến người nhìn phát hoảng

Một cô gái 25 tuổi ở Úc gây “sốc” với hình ảnh sau khi chi hơn 2,7 tỷ đồng để “đập đi xây lại” và xăm gần 600 hình trên cơ thể.

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Xem thêm