Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến giao thông đường bộ

0
Trạm Cảnh sát giao thông Châu Phú (An Giang) kết hợp cùng các ban ngành xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú ra quân xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang.

Nhằm tăng cường công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến Quốc lộ 91. Ngày 13/5, Trạm Cảnh sát giao thông Châu Phú, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh, kết hợp cùng các ban ngành xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú ra quân xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang, nhất là đối với các tài xế xe chạy đường dài, có nguy cơ lây lang dịch bênh cao.

Nhắc nhở tài xế và người dân tham gia giao thông thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch

Nhắc nhở tài xế và người dân tham gia giao thông thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Qua đó, tổ công tác đã lập biên bản xử lý 18 trường hợp vi phạm quy định về áp dụng biện pháp chống dịch tại điểm a, khoản 1, Điều 12, Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế, từ ngày 28/9/2020, đối với người dân khi ra đường không đeo khẩu trang nơi công cộng sẽ bị phạt từ 1-3 triệu đồng.

Bên cạnh việc xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về quy định phòng chống dịch bệnh, lực lượng Cảnh sát giao thông còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở 320 lượt tài xế và người tham giao thông cũng như bà con nhân dân trên tuyến, phải thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang nơi công cộng, nhằm bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng, phòng chống dịch bệnh, không tiếp tai cho các đối tượng vận chuyển người nhập cảnh trái phép qua biên giới.

 

Xuân Thắm - Tầm Kế

Bình luận

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

0
Thei bản tin dịch Covid-19 tối 13/6 của Bộ Y tế, có thêm 103 ca mắc Covid-19, trong đó TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 44 trường hợp.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm