Pháp Luật Plus - Dây câu dính vào lưới điện, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Dây câu dính vào lưới điện, nam thanh niên tử vong tại chỗ

0
Trong lúc quăng cần câu, dây câu dính vào lưới điện sinh hoạt, một nam thanh niên bị điện giật tử vong...

Trưa 7/7 anh Nguyễn Thanh Hoàng và một người anh vợ rủ nhau ra bờ ao để câu cá. Câu được khoảng 15 phút phát hiện anh Hoàng bị điện giật, do nạn nhân quăng sợi dây câu đã dính nước vắt ngang đường dây điện sinh hoạt. Mặc dù được người anh vợ và mọi người đến sơ cứu nhưng anh Hoàng đã bị tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Sau đó thi thể nạn nhân Nguyễn Thanh Hoàng (SN 1993, quê ở xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) được đưa đi mai táng tại quê nhà trước sự đau xót, nghẹn ngào của gia đình, người thân, hàng xóm.

Nỗi đau người mẹ khi mất đi người con trai

Nỗi đau người mẹ khi mất đi người con trai

Theo thông tin từ người anh trai của vợ anh Hoàng cho biết, vị trí anh Hoàng tử vong có hệ thông cột điện sinh hoạt thấp khi quăng cần câu, dây câu đã mắc vào dây điện, mới xảy ra vụ việc đau lòng này. Được biết, cũng tại vị trí này vào khoảng 1 năm trước, đã từng xảy ra một vụ bị điện giật khiến một thanh niên ở Bao Vinh, Huế cũng đi câu cá bị điện giật cụt cánh tay.

Theo tìm hiểu của PV, hoàn cảnh gia đình của anh Hoàng rất khó khăn, bản thân chưa có công viện ổn đinh trong khi đó vợ mới sinh con mới 10 ngày tuổi.

Vinh Bá

Loading...

Bình luận

Loading...
Có một lối đi gian nan

Có một lối đi gian nan

0
Đến bây giờ gần 20 năm, tôi vẫn khẳng định, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được dạy các em…

Báo chí Thái Lan đề cao Văn Hậu trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Người Thái đánh giá cao, nhất là khi cầu thủ này đang thi đấu ở châu Âu, đồng thời nhận đề cử cho cầu thủ trẻ hay nhất châu Á năm 2019.

Công Phượng "rê quẩn" và "tịt ngòi", vì sao HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng?

Có mặt ở 3 trận trong 4 trận đấu vẫn chưa đóng góp một bàn thắng nào. Thế nhưng, lại cho rằng, Công Phượng đá thế là tốt lắm rồi.

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.