Đắk Lắk: Tìm thấy thi thể người phụ nữ rơi xuống dòng nước lũ

0
Hai vợ chồng bị té rơi xuống dòng nước lũ. Người chồng may mắn bơi được lên bờ còn người vợ mất tích và đã tử vong khi được tìm thấy.
Tin nên đọc

Tối 29/11, trao đổi PV Pháp luật Plus, ông Phạm Ngọc Thạch - Chủ tịch UBND huyện M'Đrắk (Đắk Lắk), xác nhận, cơ quan chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ bị trượt chân rơi xuống dòng nước lũ tại xã Cư San.

20211129_220736 (1)

Cơ quan chức năng và người dân tìm kiếm người phụ nữ mất tích (Ảnh: D. N).

Cũng theo nguồn tin trên, vào sáng 29/11, bà L.T.P (57 tuổi, ngụ thôn 10, xã Cư San) cùng chồng đi cắt cỏ cho bò. Khi đến tại khu vực suối thuộc thôn 10, hai vợ chồng bà P. không may bị trượt chân rơi xuống dòng nước lũ.

Lúc này, người chồng đã bơi được vào bờ hô hoán người dân tới ứng cứu, còn người vợ bị nước cuốn trôi mất tích.

Đến khoảng 15h30 chiều cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương cùng người dân đã tìm thấy thi thể của bà P. và đưa nạn nhân về tổ chức mai táng.

Chủ tịch UBND huyện M'Đrắk cũng cho biết, tại khu vực dự án lòng hồ dự án Thủy lợi Krông Pách thượng theo phương án sẽ có khoảng 720 hộ được di dời. Tuy nhiên, hiện còn trên 570 hộ tại thôn 9, 10 và 11 của xã Cư San vẫn chưa thực hiện di dời. "Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực di dời các hộ dân đến khu vực tái định cư" - ông Thạch cho biết.

Trước đó, chiều 28/11, tại địa bàn xã Krông Jin (huyện M'Đrắk), cũng có một phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi khi đang chạy xe máy qua cầu tràn. Thời điểm này, người phụ nữ may mắn bấu víu vào một bụi cây khô và được người dân hỗ trợ đưa vào bờ an toàn.

Được biết, dự án hồ chứa nước Krông Pách thượng được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt đầu tư dự án với tổng mức đầu tư lên tới 4.400 tỷ đồng. Công tác di dời các hộ dân về khu tái định cư của dự án được đánh giá có sự chậm trễ. Hiện tại UBND các huyện Ea Kar, M’Đắk đang khẩn trương di dời những nhà dân còn lại đến nơi ở mới, để ổn định cuộc sống.

Ngọc Anh

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm