Đắk Lắk: Người dân hoảng hồn khi phát hiện người đàn ông treo cổ trong rừng

0
Người dân vào rừng lấy măng thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi vào khu vực rừng trên địa bàn thôn 8, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk để lấy măng thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

1

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Ea Hleo đã có mặt phong tỏa hiện trường và phối hợp với cơ quan pháp y tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Bước đầu xác định, người đàn ông khoảng 35 đến 40 tuổi. Trên người không mặc áo, chỉ mặc quần dài đen và không có giấy tờ tùy thân.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

 

N.Anh

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm