Đắk Lắk: Người dân hoảng hồn khi phát hiện người đàn ông treo cổ trong rừng

0
Người dân vào rừng lấy măng thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi vào khu vực rừng trên địa bàn thôn 8, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk để lấy măng thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

1

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Ea Hleo đã có mặt phong tỏa hiện trường và phối hợp với cơ quan pháp y tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Bước đầu xác định, người đàn ông khoảng 35 đến 40 tuổi. Trên người không mặc áo, chỉ mặc quần dài đen và không có giấy tờ tùy thân.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

 

N.Anh

Loading...

Bình luận

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm