Đắk Lắk: Hai chị em rơi xuống lòng hồ đuối nước thương tâm

0
Hai chị em cùng mẹ lên rẫy đã không may trượt trân xuống một lòng hồ sâu, do cả hai không biết bơi đã dẫn đến đuối nước thương tâm.

Chiều ngày 16/5, trên địa bàn xã Cư Dliê M’Nông, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai cháu bé tử vong thương tâm.

Nạn nhân được xác định gồm: Phan Thị Thanh L. 13 tuổi, và em trai ruột Phan Thanh N. 11 tuổi, cả hai trú thôn 1, xã Cư Dliê M’Nông. Cháu Thanh L. là học sinh khối 7 trường THCS Hoàng Hoa Thám; còn cháu Thanh N. là học sinh khối 5 trường Tiểu học Lê Quý Đôn, xã Cư Dliê M’Nông.

Theo nội dung sự việc, chiều cùng ngày, cháu Phan Thị Thanh L. và em trai là Phan Thanh N. theo mẹ là chị Nguyễn Thị Đ. (SN 1982, trú tại thôn 1, xã Cư Dliê Mnông) vào rẫy.

444.

Bị trượt chân xuống hồ nước sâu đã khiến cho hai chị em đuối nước thương tâm (ảnh minh hoạ).

Trong lúc mẹ làm rẫy, hai chị em cháu L. ra khu vực hồ đội 1 (thuộc thôn 1, xã Cư Dliê Mnông) để chơi. Đến khoảng 16h cùng ngày, mọi người phát hiện hai chị em cháu L. đuối nước dưới hồ đội 1.

Thông tin về sự việc xảy ra trên địa bàn, lãnh đạo UBND xã Cư Dliê Mnông (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận về sự việc xảy ra trên địa bàn. "Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân đã trục vớt thi thể hai nạn nhân lên giao cho gia đình lo mai táng", vị lãnh đạo UBND xã Cư Dliê Mnông thông tin.

Được biết, vợ chồng chị Đ chỉ có hai con là cháu L và N, cả hai đều chăm ngoan, ham học. Ngay sau sự việc đau lòng xảy ra, đại diện UBND xã Cư Đliê M’Nông đã xuống thăm hỏi, động viên, hỗ trợ một phần kinh phí để gia đình lo hậu sự cho các cháu.

Trước đó, vào chiều (13/5), trên địa bàn xã Ea R’bin cũng xảy ra vụ việc đuối nước khiến hai cháu bé gồm H’hằng Kmăn và H’nan Mlô, đều sinh năm 2008, và cùng là học sinh lớp 7A, trường THCS Trần Quốc Toản xã Ea R’bin, cùng trú xã Ea R’bin, ra sông Krông Nô tắm rồi bị đuối nước.

Nhật Quang

Bình luận

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền chiếu tại Mỹ

Phim điện ảnh "Kiều" do Mai Thu Huyền làm đạo diễn được chiếu tại Liên hoan phim ở Mỹ sau nhiều tranh cãi về nội dung...

Xem thêm