Đắk Lắk: Cục Quản lý thị trường hỗ trợ bán vải thiều cho nông dân Bắc Giang

0
Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk có văn bản đề xuất UBND tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.
Tin nên đọc

Ngày 12/6, ông Mai Mạnh Toàn, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tiến hành hỗ trợ bán 140 tấn vải thiều cho nông dân tỉnh Bắc Giang. 

Chia sẻ với PV, ông Toàn cho biết: "Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp khiến thị trường tiêu thụ của nông dân Bắc Giang khó khăn.

Do vậy, đơn vị muốn góp phần chia sẻ khó khăn cùng với nông dân tỉnh Bắc Giang. Đơn vị cũng đã đề xuất lãnh đạo UBND tỉnh để chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương và Bưu điện tỉnh để làm việc này".

Theo đó, thời gian triển khai hỗ trợ bán vải thiều từ ngày 10/6 đến 31/7 với giá bán từ 25.000-30.000 đồng/1 kg tùy thời điểm.

Nguồn cung được cam kết bảo đảm chất lượng vải loại I, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu và an toàn về dịch bệnh COVID-19.

IMG_20210612_131041

Nông dân Bắc Giang thu hoạch Vải (Ảnh: Phạm Chiểu)

Chương trình hỗ trợ tiêu thụ theo hình thức bán trực tiếp tại số 2, đường Hùng Vương (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Ngoài ra, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, cơ quan đơn vị, người dân, tổ chức doanh nghiệp tại tỉnh này có thể đăng ký hỗ trợ tiêu thụ qua số điện thoại 0917.229.929.

Trước đó, trên cơ sở chỉ đạo của Tổng Cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đã triển khai họp liên ngành và có văn bản đề xuất UBND tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

 

 

Bình Minh- Thông Thịnh

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm