Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Ngành Điện lực quận Thanh Khê thực hiện “Tháng tri ân khách hàng”

Đà Nẵng: Ngành Điện lực quận Thanh Khê thực hiện “Tháng tri ân khách hàng”

0
Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng tri ân khách hàng”, ngành điện lực quận Thanh Khê nấu cháo từ thiện cho 820 bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện ung bướu.

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực TP Đà Nẵng, ngành điện lực quận Thanh Khê đã có nhiều hoạt động thiết thực phục vụ khách hàng, người dân trong "Tháng tri ân khách hàng". Cụ thể, chương trình “Thắp sáng niềm tin” nhằm sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng của các gia đình theo điều kiện thực tế cho 25 hộ nghèo trên địa bàn quận.

Trong đó có trường hợp bà Nguyễn Thị Ái (trú ở Kiệt 332A Trường Chinh, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) có hoàn cảnh nuôi cháu nội còn nhỏ lại đã cao tuổi. Khu vực nhà bà Ái thường bị ngập nước mùa mưa, hệ thống dây điện không an toàn nên nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao. Trong chương trình này, cán bộ ngành điện lực đã sửa chữa hệ thống điện mới giúp gia đình bà Ái an tâm sinh hoạt hàng ngày.   

Điện lực quận Thanh Khê sửa chữa điện cho các hộ dân trên địa bàn.
Điện lực quận Thanh Khê sửa chữa điện cho các hộ dân trên địa bàn.

Đặc biệt vào ngày 14/11 vừa qua, cán bộ ngành điện lực quận Thanh Khê đã có nhiều hoạt động từ thiện hướng về cộng đồng, xã hội, như: nấu cháo từ thiện cho 820 bệnh nhân ung thư tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng, Làm lại hệ thống cáp mạng cho Làng hy vọng trẻ em SOS tại quậnThanh Khê hay Tặng quà là nhu yếu phẩm hàng ngày cho 12 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh, chương trình “Thắp sáng đường quê” với nội dung lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn, đưa ánh sáng đến thôn, xóm, xã, phường chưa có điện hoặc điện đường xuống cấp, không đủ ánh sáng tại địa phương, Điện lực quận Thanh Khê đã chủ động khảo sát một số tuyến đường thuộc khu vực và chọn tuyến đường hẻm tại K60/35 Mẹ Nhu và K508 Tôn Đản, để thực hiện hoạt động này.

Các hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn được trao tặng nhu yếu phẩm.
Các hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn được trao tặng nhu yếu phẩm.

Ngoài ra, Điện lực quận Thanh Khê còn thực hiện bảo dưỡng 03 Trạm biến áp mà không cắt điện cho khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng do khách hàng đầu tư. Đồng thời tặng thưởng 07 doanh nghiệp có tỷ lệ tiết kiệm điện cao trong dịp này.

Việc có điện chiếu sáng công cộng tại các tuyến đường nông thôn không chỉ giúp cho tình hình trật tự an ninh trong khu vực được tốt hơn mà còn đem đến một không gian sinh hoạt cộng đồng cho người dân còn gặp khó khăn. Đồng thời, đây cũng là dịp để Điện lực quận Thanh Khê thể hiện sự tri ân, chung tay giúp đỡ để người dân cũng như doanh nghiệp thực hiện tiết kiệm điện và hiểu hơn về đảm bảo an toàn điện....

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...
Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".