Đà Nẵng: Khách hàng bức xúc khi cơ sở thẩm mỹ Gang Nam tiêm thuốc làm đẹp không rõ xuất xứ

0
Một số nữ khách hàng bức xúc về việc cơ sở viện thẩm mỹ Gang Nam nằm tại TP Đà Nẵng tiêm thuốc làm đẹp không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo trình bày của nhóm khách hàng (gồm 7 phụ nữ), trước đó họ biết thông tin về dịch vụ làm đẹp của cơ sở mỹ viện Gang Nam thông qua mạng xã hội.

Bảy khách hàng này đã trực tiếp cơ sở viện thẩm mỹ Gang Nam (số 68 Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để tìm hiểu và đăng kí các dịch vụ làm đẹp: nâng ngực, làm gọn vòng eo, làm trắng da...

Cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở thẩm mỹ Gang Nam sau phản ánh của 7 nữ khách hàng.

Cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở thẩm mỹ Gang Nam sau phản ánh của 7 nữ khách hàng.

Nữ nhân viên của cơ sở có tên Giang đứng ra thu tiền là làm phiếu thu với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng. Trong đó, người nộp ít nhất là 25 triệu đồng, người nhiều nhất là 129 triệu đồng. Sau một thời gian trị liệu, các khách hàng đều cảm thấy không thấy hiệu quả, nên chiều 11/9 đã kéo tới cơ sở yêu cầu phải ký cam kết.

Tuy nhiên, phía cơ sở này không có đại diện cơ sở đứng ra gặp mặt giải quyết. Các khách hàng nữ này đã báo cho Công an phường Thạch Thang và đề nghị đại diện cơ sở phải cam kết như đã hứa. Nếu kết quả làm đẹp không được hiệu quả thì phải hoàn tiền lại cho 7 kháh hàng.

Tại biên bản ghi nhận của Công an phường Thạch Thang, trong thời điểm kiểm tra, cơ sở chưa xuất trình được giấy phép hoạt động và không có đại diện pháp nhân của cơ sở. Ngoài ra, qua kiểm tra tại các phòng của cơ sở này, công an còn phát hiện nhiều mặt hàng thuốc, dung dịch... làm đẹp nhưng rất nhiều sản phẩm không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Xem thêm