Pháp Luật Plus - Đà Nẵng hỗ trợ Hải Dương 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả dịch bệnh Covid-19

Đà Nẵng hỗ trợ Hải Dương 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả dịch bệnh Covid-19

0
Thường trực Thành uỷ Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương hỗ trợ 2 tỷ đồng để tỉnh này sớm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trong những tháng đầu năm 2021, tỉnh Hải Dương là tâm dịch Covid-19 với số lượng bệnh nhân đã vượt quá 700 người; tình hình kinh tế xã hội bị ảnh hưởng, đời sống nhân dân hết sức khó khăn. 

Thành phố Đà Nẵng cũng từng là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề khi trở thành tâm dịch trong các tháng 7,8 và 9/2020 nên thấu hiểu những khó khăn mà các tỉnh bạn, trong đó có Hải Dương đang gặp phải trong cuộc chiến phòng chống, kiểm soát dịch bệnh. Trong giai đoạn khó khăn, Đà Nẵng cũng đã nhận được nhiều sự sẻ chia, giúp đỡ quý báu của nhân dân các tỉnh thành trên cả nước. 

a1a73a71-fc3a-4759-a02a-d3d8d603239c-0730.

Đà Nẵng hỗ trợ Hải Dương 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Đà Nẵng hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ, với mong muốn đóng góp một phần kinh phí để tỉnh bạn sớm khắc phục khó khăn, kiểm soát tốt dịch bệnh, đưa cuộc sống người dân trở lại ổn định, phát triển sản xuất trong thời gian tới. 

Từ ngày 18/3, toàn tỉnh Hải Dương sẽ nới lỏng các biện pháp chống dịch, thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 19 của Thủ tướng cho đến hết ngày 31-3 để phòng chống dịch COVID-19.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook