Đà Nẵng: Đình chỉ quán bar tự ý hoạt động bất chấp việc chưa được phép mở cửa

0
Quán bar Karma Lounge hoạt động từ ngày 16/10 và tổ chức livestream trên mạng Facebook, trong khi nhân viên không đeo khẩu trang, không quét mã QR đối với khách…

Ngày 19/10, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho hay, đơn vị đã đình chỉ hoạt động cơ sở kinh doanh Karma Lounge, đồng thời đang củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm hoạt động quán bar trong thời gian TP Đà Nẵng chưa cho phép mở cửa.

Trước đó, vào khuya 17/10, khi cơ quan chức năng ập vào quán bar Karma Lounge (6A Trần Quốc Toản, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu), đã bắt quả tang quán bar này đang phục vụ hàng chục người tại 5 bàn, vi phạm quy định cấm hoạt động đối với quán bar, karaoke, massage, vũ trường, casino…

Công an quận Hải Châu lập biên bản tạm giữ 10 bình sisha, 5 bình khí cười và nhiều bóng cười không rõ nguồn gốc xuất xứ.

FB_IMG_1634633487083

Quán bar Karrma Lounge mở cửa hoạt động bất chấp chưa được sự cho phép của cơ quan chức năng. (Ảnh: CA).

Được biết, quán bar Karma Lounge hoạt động từ ngày 16/10 và ngang nhiên tổ chức livestream trên mạng Facebook, trong khi nhân viên không đeo khẩu trang, không quét mã QR đối với khách…

Quán bar này còn lợi dụng giấy phép kinh doanh ăn uống nhưng hoạt động như quán bar. Đáng chú ý, mặc dù đã bị đình chỉ hoạt động, nhưng trên mạng xã hội quán bar vẫn thông báo nhận đặt bàn và đón khách trong những ngày tiếp theo.

Hiện cơ quan công an vẫn đang giám sát chặt chẽ việc chấp hành yêu cầu đình chỉ hoạt động của quán bar Karma Lounge, nếu cơ sở tái phạm sẽ có biện pháp cứng rắn để ngăn chặn.

N.T

Loading...

Bình luận

Ra mắt phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào”

Ngày 23/1/2022, buổi họp báo ra mắt bộ phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào” đã được diễn ra tại nhà hàng Nguyên Lợn (Hà Nội).

Liên Bỉnh Phát: “Kinh nghiệm tình trường của tôi rất ít”

Trong tập 7 Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường.

Ứng xử thế nào với sự trở lại của nghệ sĩ?

Chuyện nghệ sĩ vướng scandal rồi nhanh chóng quay lại với làng giải trí đã không còn xa lạ với công chúng...

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Xem thêm