Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Chương trình Én xanh 2017 tìm kiếm sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng

Đà Nẵng: Chương trình Én xanh 2017 tìm kiếm sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng

0
Chương trình Én xanh 2017 tổ chức tại TP Đà Nẵng nhằm kết nối giao lưu các cá nhân, tổ chức trên địa bàn các tỉnh khu vực miền Trung.

Ngày 18/7, tại TP Đà Nẵng, Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (CSIP) tổ chức cuộc họp báo giới thiệu "Chương trình Én xanh 2017 và Tọa đàm "Sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng". 

Được biết, Én xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm mục đích tôn vinh và tìm kiếm những sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. 

Với quy mô toàn quốc, dài hạn, uy tín lớn nhất Việt Nam trong việc tập hợp, thúc đẩy sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng, qua đó nuôi dưỡng và phát triển bền cững hệ sinh thái sáng kiến xã hội. Chương trình được khởi động từ 20/6/2017 với các hoạt động chia sẻ, tìm kiếm, lựa chọn các sáng kiến từ khắp các địa phương trên toàn quốc.

Chương trình Én xanh nhằm  tôn vinh và tìm kiếm những sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng,
Chương trình Én xanh nhằm  tôn vinh và tìm kiếm những sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng,

Sự kiện Én xanh tại TP Đà Nẵng nằm trong chuỗi các sự kiện cộng đồng nhằm chia sẻ các thông tin về chương trình, cũng như kết nối giao lưu các cá nhân, tổ chức trên địa bàn các tỉnh khu vực miền Trung.

Tại buổi họp, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Trưởng ban tổ chức cho biết: "Chương trình Én xanh là chương trình hành động dài hạn, quy mô tập hợp, thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh vì cộng động Việt Nam nhân ái và phát triển bền vững. VCCI tin tưởng sâu sawnsc rằng Én xanh sẽ trở thành niềm cảm hứng với mỗi doanh nhân, người lao động trong việc tạo ra mô hình kinh doanh sáng tạo, bền vững".

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đăng ký các sáng kiến, mô hình kinh doanh vì cộng đồng tham gia chương trình. Dự kiến đêm 19/8 sẽ diễn ra Đêm Gala Én xanh 2017 sẽ diễn ra tại TP Hà Nội.

Đây cũng là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tham gia vào một mạng lưới rộng lớn hỗ trợ sự phát triển của các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng của CSIP và các đối tác trong nước cũng như khu vực ASEAN. Dựa trên 5 nhóm đối tượng với các tiêu chí lựa chọn cụ thể đăng ký trước 17h ngày 20/7.

Mọi thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, đăng ký tham dự có thể qua website: www.enxanh.org.vn hay facebook: www.facebook.com/chuongtrinhenxanh/, để đăng ký tham gia chương trình.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

0
Trong năm mới Canh Tý 2020, Báo Biên phòng trân trọng giới thiệu những vận động viên (VĐV) tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Đà Nẵng rực rỡ trong đêm nhạc chào đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

Tối 24/1, tại bờ Đông cầu Rồng - Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Vũ khúc Xuân ngời" chào đón khoảnh khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

Trong năm mới Canh Tý 2020, Báo Biên phòng trân trọng giới thiệu những vận động viên (VĐV) tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Mùng 1 đầu năm, chớ dại làm những điều này kẻo cả năm xui xẻo

Người ta tin rằng, vào ngày mùng 1 đầu năm nếu kiêng được những điều này thì cả tháng, cả năm đó sẽ hạn chế được những tai họa.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành “Người đặc biệt” theo cách riêng của mình.

Link liên kết