Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Chương trình Én xanh 2017 tìm kiếm sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng

Đà Nẵng: Chương trình Én xanh 2017 tìm kiếm sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng

0
Chương trình Én xanh 2017 tổ chức tại TP Đà Nẵng nhằm kết nối giao lưu các cá nhân, tổ chức trên địa bàn các tỉnh khu vực miền Trung.

Ngày 18/7, tại TP Đà Nẵng, Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (CSIP) tổ chức cuộc họp báo giới thiệu "Chương trình Én xanh 2017 và Tọa đàm "Sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng". 

Được biết, Én xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm mục đích tôn vinh và tìm kiếm những sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. 

Với quy mô toàn quốc, dài hạn, uy tín lớn nhất Việt Nam trong việc tập hợp, thúc đẩy sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng, qua đó nuôi dưỡng và phát triển bền cững hệ sinh thái sáng kiến xã hội. Chương trình được khởi động từ 20/6/2017 với các hoạt động chia sẻ, tìm kiếm, lựa chọn các sáng kiến từ khắp các địa phương trên toàn quốc.

Chương trình Én xanh nhằm  tôn vinh và tìm kiếm những sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng,
Chương trình Én xanh nhằm  tôn vinh và tìm kiếm những sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng,

Sự kiện Én xanh tại TP Đà Nẵng nằm trong chuỗi các sự kiện cộng đồng nhằm chia sẻ các thông tin về chương trình, cũng như kết nối giao lưu các cá nhân, tổ chức trên địa bàn các tỉnh khu vực miền Trung.

Tại buổi họp, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Trưởng ban tổ chức cho biết: "Chương trình Én xanh là chương trình hành động dài hạn, quy mô tập hợp, thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh vì cộng động Việt Nam nhân ái và phát triển bền vững. VCCI tin tưởng sâu sawnsc rằng Én xanh sẽ trở thành niềm cảm hứng với mỗi doanh nhân, người lao động trong việc tạo ra mô hình kinh doanh sáng tạo, bền vững".

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đăng ký các sáng kiến, mô hình kinh doanh vì cộng đồng tham gia chương trình. Dự kiến đêm 19/8 sẽ diễn ra Đêm Gala Én xanh 2017 sẽ diễn ra tại TP Hà Nội.

Đây cũng là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tham gia vào một mạng lưới rộng lớn hỗ trợ sự phát triển của các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng của CSIP và các đối tác trong nước cũng như khu vực ASEAN. Dựa trên 5 nhóm đối tượng với các tiêu chí lựa chọn cụ thể đăng ký trước 17h ngày 20/7.

Mọi thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, đăng ký tham dự có thể qua website: www.enxanh.org.vn hay facebook: www.facebook.com/chuongtrinhenxanh/, để đăng ký tham gia chương trình.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Loading...
 Bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hoá

Bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hoá

0
Chiều ngày 22/7, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa (VCCI Thanh Hóa) đã trao Quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hóa

Quyết đấu tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan ưu ái 3 ngôi sao 'đánh thuê' ở Nhật Bản

Bộ ba ngôi sao chơi bóng ở Nhật Bản sẽ là nhân tố chủ chốt của đội tuyển Thái Lan ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Nghệ sĩ Hồng Đào xác nhận ly hôn Quang Minh sau hơn 20 năm chung sống

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận đã kết thúc mối tình hơn 20 năm với Quang Minh.

Bí ẩn ngôi miếu thờ “cô dâu ma”, ma nữ nổi tiếng của người Thái

Cái tên Sukhumvit khá nổi tiếng. Sukhumvit gắn với loạt tụ điểm ăn uống, tham quan du lịch, trung tâm mua sắm, khách sạn sang trọng, quán bar, hộp đêm sôi động...

Lạc bước giữa mùa hè rực rỡ ở góc “Nhật Bản thu nhỏ” tại Sun World Halong Complex

Du khách vẫn đang đổ về Sun World Halong Complex để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ Lễ hội mặt trời mọc 2019