Cựu tuyển thủ Việt Nam qua đời ở tuổi 36 do đột quỵ

0
Cựu tuyển thủ Việt Nam - Phan Quý Hoàng Lâm đã đột ngột qua đời tối 19/5 do bị đột quỵ.

Theo nhiều nguồn tin, Phan Quý Hoàng Lâm, cựu tiền vệ người Bình Định, từng được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Henrique Calisto đã qua đời vào tối 19/5. Một người bạn của Phan Quý Hoàng Lâm cho biết cựu tuyển thủ này bị đột quỵ sau khi tắm đêm.

Anh132.

Cựu tuyển thủ Hoàng Lâm (áo trắng) qua đời ở tuổi 36. (Ảnh: Thanh Niên). 

Hoàng Lâm sinh năm 1984, từng trải qua nhiều đội bóng ở V-League trong đó có Bình Định và Đồng Tâm Long An. Anh được biết đến là cầu thủ có kỹ thuật tốt với khả năng đá phạt ấn tượng. 

Năm 2008, HLV Henrique Calisto đã nhắm Hoàng Lâm cho vị trí ở tuyến giữa đội tuyển Việt Nam nhưng cuối cùng không cạnh tranh được với nhiều tài năng đương thời như Tài Em, Minh Phương, Minh Châu, Tấn Tài, Thành Lương. Anh không được ở lại danh sách cuối cùng và lỡ luôn chức vô địch AFF Cup lịch sử.

Năm 2011, Hoàng Lâm không thể giúp CLB Long An trụ hạng và sau đó anh tuyên bố giải nghệ trước khi lập gia đình và về quê nhà sinh sống vào năm 2012./. 

Phóng viên  -  Theo VOV

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Xem thêm