Pháp Luật Plus - Cứu sống 2 cụ già cùng 2 em nhỏ khỏi căn nhà cháy lúc giữa trưa

Cứu sống 2 cụ già cùng 2 em nhỏ khỏi căn nhà cháy lúc giữa trưa

0
Lực lượng chức năng kịp thời đưa 2 cụ già gần 90 tuổi (bố mẹ của chủ nhà) và 2 cháu nhỏ là con của chủ nhà thoát ra ngoài an toàn.

Ngày 26/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an TP Hà Nội) cho biết, vào hồi 12 giờ 11 phút ngày 26/4 có tin báo cháy nhà dân tại 13 Lĩnh Nam. Trung tâm chỉ huy đã điều 2 xe đội Phòng cháy chữa cháy, Công an quận Hoàng Mai xuống hiện trường dập lửa, cứu hộ cứu nạn.

Cháy nhà trên phố Lĩnh Nam, kịp thời cứu 4 người thoát nạn

Cháy nhà trên phố Lĩnh Nam, kịp thời cứu 4 người thoát nạn.

Trước tính chất của vụ cháy, Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động chi viện 2 xe chữa cháy của Đội Phòng cháy chữa cháy - Công an quận Hai Bà Trưng đến hỗ trợ làm nhiệm vụ dập lửa, cứu hộ cứu nạn.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an phường Lĩnh Nam và người dân đã kịp thời đưa 2 cụ già gần 90 tuổi (bố mẹ của chủ nhà) và 2 cháu nhỏ là con của chủ nhà trên tầng 2 thoát ra ngoài an toàn.

đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, không có thiệt hại về người.

Đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, không có thiệt hại về người.

Tại hiện trường các lực lượng chức năng của quận Hoàng Mai đang tổ chức chữa cháy. Thông tin từ lực lượng chức năng, hiện không còn người mắc kẹt bên trong vụ cháy...

Theo lãnh đạo UBND phường Lĩnh Nam, vụ cháy tại tại ngôi nhà có kinh doanh điện dân dụng. Nhà 3 tầng diện tích khoảng 40m.

Đến 12h30, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, không có thiệt hại về người. Công an và các lực lượng, cán bộ công chưc phường đã cùng người dân đưa các tài sản ra bên ngoài.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook