Cứu bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ trong thùng các tông toàn thân tím tái

0
Khi mở chiếc thùng các tông, người dân phát hiện bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn trong tình trạng tím tái, nguy kịch…

Ngày 5/8, BVĐK huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đang chăm sóc cho một bé gái được phát hiện bị bỏ lại trong thùng các tông trên địa bàn. Hiện có một số cá nhân đăng ký nhận nuôi nhưng do sức khỏe bé đang yếu cần phải theo dõi và chăm sóc nên bệnh viện đang tập trung chăm sóc cho cháu bé.

anhh1

Bé gái được phát hiện khi đã tím tái.

Trước đó, và chiều ngày 4/8, một người dân ở thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An ra cổng nhà mình thì phát hiện một thùng cát tông. Mở thùng các tông, người này bàng hoàng khi phát hiện phía trong là một bé gái sơ sinh nặng khoảng 3kg được quấn trong quần áo cũ. Thời điểm này cháu bé đã tím tái, sức khỏe rất yếu.

Ngay sau đó cháu bé được đưa đến trạm y tế thị trấn Cầu Giát cấp cứu. Sau khi được cấp cứu, sức khỏe cháu bé dần hồi phục và được chuyển đến BVĐK huyện Quỳnh Lưu tiếp tục chăm sóc điều trị.  

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sững sờ với vẻ đẹp của các ngọn hải đăng ở Mỹ khi tuyết phủ dày

Trong mùa đông, những ngọn hải đăng ở Michigan, Mỹ được phủ kín băng tuyết và khung cảnh khi đó đẹp như bức tranh.

Jack lên sóng truyền hình bất chấp bê bối tình ái: Xem thường khán giả?

Việc Jack vừa vướng lùm xùm về đạo đức, "Hình ảnh của Jack rất dễ trở thành tiền lệ xấu", chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nói.

ST Sơn Thạch chia sẻ tuổi thơ thiếu thốn tình cảm từ cha

Góp mặt với vai trò đội trưởng tại Cầu thủ nhí 2021, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch bất ngờ kể về câu chuyện đời tư khiến khán giả xúc động.

Chàng võ sư đi hẹn hò “khoe” 60 huy chương võ thuật khiến bạn gái “đốn tim” tại chỗ

Cô giáo mầm non nhờ MC Cát Tường mai mối người yêu, “cọc” ngay anh võ sư sở hữu 60 huy chương võ thuật, tại Ghép đôi thần tốc online.

Xem thêm