CSGT Hà Tĩnh bắt xe khách vận chuyển hàng lậu

0
Trong quá trình làm nhiệm vụ Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tình đã phát hiện và bắt giữ xe khách vận chuyển hàng nhập lậu.
CSGT Hà Tĩnh bắt xe khách vận chuyển hàng lậu.
CSGT Hà Tĩnh bắt xe khách vận chuyển hàng lậu.

Khoảng 22h ngày  5/1/2016, tổ tuần tra kiểm soát trật tự ATGT, thuộc đội cơ động dẫn đoàn, phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đội quản lý thị trường số 2 – Thị xã Hồng Lĩnh phát hiện xe khách mang BKS 15B – 01.823 do Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, ở xã Cẩm Vinh, Cẩm xuyên, Hà Tĩnh) điều khiển có dấu hiệu nghi vấn nên lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở gần 70 thùng dầu xả vải và nước rửa chén nhập ngoại có giá trị hàng chục triệu đồng. Điều đáng nói, trong quá trình kiểm tra lái xe Nguyễn Văn Hùng không xuất trình được giấy tờ xuất xứ nguồn gốc của lô hàng trên.

Lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở gần 70 thùng dầu xả vải và nước rửa chén nhập ngoại có giá trị hàng chục triệu đồng.
Lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở gần 70 thùng dầu xả vải và nước rửa chén nhập ngoại có giá trị hàng chục triệu đồng.

Khai thác tại chỗ, lái xe Hùng khai nhận chở số lô hàng trên cho một chủ hàng ở Thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn.

Trước đó, Tổ tuần tra cùng đã phối hợp với Đội quản lý thị trường số 2 tiến hành bắt giữ lô hàng gồm trên 50 chai rượu Black nhập ngoại, không có giấy tờ hợp lệ. 

Danh Tạo

Loading...

Bình luận

Tata Motors “ngấm đòn” COVID-19

Tata Motors “ngấm đòn” COVID-19

0
Đại dịch COVID-19, thì Tata Motors- nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Ấn Độ, cũng rơi vào tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Katie Taylor - Người truyền cảm hứng cho Boxxing nữ

Truyền cảm hứng cho boxxing nữ. Nữ võ sĩ quyền anh xinh đẹp này đồng thời cũng từng là một cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ tài năng.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải?

Theo báo giới Italia, C.Ronaldo là mấu chốt khiến Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League.

Xem thêm