Công Phượng là cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015

0
Tối ngày 9/3/2016 , Báo Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao giải “Cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015”.

Sau một tháng diễn ra cuộc bình chọn, có hàng triệu lượt người hâm mộ đã xem, nghe, đọc về cuộc bình chọn trên facebook, các diễn đàn về bóng đá, đã có hàng ngàn lượt người like, comment, chia sẻ về cuộc bình chọn, tạo ra không khí sôi động, vui nhộn trên mạng xã hội.

Theo Đại tá Trần Trọng Dũng – Tổng Biên tập Báo Công an TP HCM cho biết : “Đây là sân chơi dành riêng cho người hâm mộ để họ bầu chọn thần tượng của riêng mình.

Đây cũng là mục đích nhằm có một sân chơi thực thụ cho người hâm mộ, cộng đồng mạng; đồng thời còn có ý nghĩa động viên các cầu thủ đá đẹp, thể hiện phong cách fair play, mà ngay từ đầu Ban tổ chức đặt ra tiêu chí khi thành lập giải thưởng”.

Kết quả, có 154.285 lượt bình chọn hợp lệ trên Báo điện tử Công an TP HCM.

Đại diện gia đình của các cầu thủ nhận giải thưởng.
Đại diện gia đình của các cầu thủ nhận giải thưởng.

Giải thưởng cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015 thuộc về Nguyễn Công Phượng của Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai với số bình chọn áp đảo là 61.323 lượt (nhận thưởng 100 triệu đồng).

Hai đồng đội của Phượng là Nguyễn Tuấn Anh (48.094 lượt) và Lương Xuân Trường (19.386 lượt) đứng thứ 2 và 3. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải nhất, nhì, ba cho người hâm mộ đưa ra con số dự đoán gần chính xác nhất.

Bạn đọc Vũ Nguyên Bình đạt giải nhất với 50 triệu đồng tiền thưởng. 

Lê Minh Hùng

Loading...

Bình luận

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Nghi thủ môn Quang Nam "yểm bùa" SVĐ, cổ động viên Nam Định lao vào tấn công

Trong buổi tập trên sân Thiên Trường, các CĐV Nam Định đã lao vào tấn công thủ môn đội Quảng Nam vì cho rằng anh này "yểm bùa" trên SVĐ.

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt

Mối quan hệ tay 3 giữa Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt trong "Chuyện loài hoa dang dở" gây chú ý với khán giả.

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 2: Kỳ bí thuật phù thủy Hy Lạp cổ đại

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Xem thêm