Công an Đà Nẵng trao gần 20 tấn sữa, nước trái cây... cho học sinh Quảng Ngãi

0
Công an thành phố Đà Nẵng cùng mạnh thường quân chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các em học sinh trong đợt bão lũ vừa qua.

Ngày 26/11, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an TP Đà Nẵng phối hợp cùng đại diện doanh nghiệp đến thăm và tặng quà gồm sữa, nước trái cây, nước uống ion kiềm cho 2 trường tiểu học Phổ Quang và Phổ Khánh (huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Trong cơn bão số 9 vừa qua, tỉnh Quảng Ngãi là địa phương chịu thiệt hại nặng nề. Trong đó, huyện Đức Phổ bị thiệt hại nặng nhất do nằm ở tâm bão với sức gió giật cấp 12.

26-11 TRAO QUA

 

Tại trường Tiểu học Phổ Quang, ngôi trường bị tốc mái gần hết, hiện vẫn đang sửa chữa, phần lớn cha mẹ các em học sinh đều sống bằng nghề đi biển, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, đoàn đã trao 659 phần quà.

Tại trường tiểu học Phổ Khánh, ngôi trường cũng bị thiệt hại nặng sau bão số 9. Đoàn đã trao gần 600 phần quà cho các em học sinh.

Thời gian đến, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và nhà tài trợ  sẽ tiếp tục trao 600 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng. Tổng giá trị các phần quà trị giá hơn 300 triệu đồng.

Đây là tấm lòng, tình cảm của cán bộ chiến sĩ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an TP Đà Nẵng cùng mạnh thường quân chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các em học sinh trong đợt bão lũ vừa qua.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

“Đối thủ tưới nước để phá hỏng chiến thuật của chúng tôi“

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng phía CLB Nam Định đã tưới nước trước trận đấu dẫn đến lối chơi của CLB Hà Nội phá sản.

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Xem thêm