Công an Đà Nẵng trao gần 20 tấn sữa, nước trái cây... cho học sinh Quảng Ngãi

0
Công an thành phố Đà Nẵng cùng mạnh thường quân chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các em học sinh trong đợt bão lũ vừa qua.

Ngày 26/11, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an TP Đà Nẵng phối hợp cùng đại diện doanh nghiệp đến thăm và tặng quà gồm sữa, nước trái cây, nước uống ion kiềm cho 2 trường tiểu học Phổ Quang và Phổ Khánh (huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Trong cơn bão số 9 vừa qua, tỉnh Quảng Ngãi là địa phương chịu thiệt hại nặng nề. Trong đó, huyện Đức Phổ bị thiệt hại nặng nhất do nằm ở tâm bão với sức gió giật cấp 12.

26-11 TRAO QUA

 

Tại trường Tiểu học Phổ Quang, ngôi trường bị tốc mái gần hết, hiện vẫn đang sửa chữa, phần lớn cha mẹ các em học sinh đều sống bằng nghề đi biển, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, đoàn đã trao 659 phần quà.

Tại trường tiểu học Phổ Khánh, ngôi trường cũng bị thiệt hại nặng sau bão số 9. Đoàn đã trao gần 600 phần quà cho các em học sinh.

Thời gian đến, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và nhà tài trợ  sẽ tiếp tục trao 600 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng. Tổng giá trị các phần quà trị giá hơn 300 triệu đồng.

Đây là tấm lòng, tình cảm của cán bộ chiến sĩ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an TP Đà Nẵng cùng mạnh thường quân chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các em học sinh trong đợt bão lũ vừa qua.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoa hậu H'Hen Niê làm Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”

Với vai trò là Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”, Hoa hậu H'Hen Niê cho rằng, sẽ đồng hành với chương trình, lan tỏa những điều tốt đẹp.

Hà Nội mùa lá sấu rụng - cảnh đẹp nên thơ

Tháng giao mùa ở Hà Nội có một thứ đặc sản tuy lạ nhưng đã thành thân quen đối với người dân nơi đây. Đó chính là mùa cây sấu thay lá.

Đến với Ba Vì bạn sẽ được trải nghiệm du lịch sinh thái, mang lại cảm giác mới lạ

Vào ngày 18/4 tới đây, UBND huyện Ba Vì sẽ tổ chức khai trương lễ hội du lịch năm 2021 “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Hơn 360 vận động viên tranh tài tại TRI-Factor 2021

Hơn 300 vận động viên trong và ngoài nước đã tham gia tranh tài giải thể thao 3 môn phối hợp TRI-Factor Vietnam - lần thứ II năm 2021.

Xem thêm