Clip: Kinh hoàng cảnh ô tô "húc" đổ cổng lao thẳng vào nhà do "nhầm chân ga"?

0
Tài xế điều khiển ô tô sang đường và đi vào nhà, lúc này một người ra mở cửa đã bị chiếc xe "húc" trực diện.


Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip (từ camera hành trình) dài gần 2 phút ghi lại cảnh tài xế điều khiển xe ô tô sang đường, sau đó đi vào nhà.

Tuy nhiên, khi vào đến trước cổng tài xế điều khiển chiếc ô tô được cho là đã nhầm chân phanh sang chân ga khiến chiếc xe chồm lên "húc" đổ cổng nhà.

Clip ô tô lao thẳng vào nhà khiến một người nguy kịch. (Nguồn mạng xã hội).

Đặc biệt, lúc này trong nhà có một người đi ra để mở cửa, khi cửa cổng chưa kịp mở thì chiếc xe đã đâm đổ cổng, chèn lên người này và chỉ dừng lại khi lao trực tiếp đâm đổ cửa nhà. Trong clip giọng một người đàn ông gào thét, sợ hãi trước sự việc xảy.

Đoàn clip lan truyền đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng người điều khiển chiếc ô tô này là một phụ nữ lái xe.

"Nhiều người lái xe bị nhầm 1 lỗi rất cơ bản là luôn luôn để chân vào chân ga,lúc cần phanh thì mới chuyển sang phanh,nhưng đâu biết chân phải auto để chân phanh,chỉ có lúc cần ga mới xoay chân sang ga,xong là phải chuyển ngay về chân phanh,vậy nên ô tô bao giờ chân phanh cũng được thiết kế lớn hơn chân ga", một thành viên mạng xã hội đưa ra bình luận.

"Lỗi xe này ngay từ khi sang đường đã thấy có vấn đề từ chồng đến vợ. K ai tiến sát vào khu vực bị lấp như vậy vì khi có ai đó k kịp quan sát họ sẽ không có đủ khoảng cách và thời gian để phanh xe. Pha tiến vào nhà thì nói thật là lỗi đến từ tất cả. Người mở cổng luôn phải tránh đứng trực diện với xe phòng trường hợp nhầm chân phanh và ga. Nói thật là rất đáng tiếc khi thiếu hiểu biết mà dẫn đến hậu quả thế này", một thành viên đưa ra nhận định về việc tài xế lái xe này đã "lỗi" ngay từ khi sang đường.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Xem thêm

Quốc tế