Pháp Luật Plus - Clip: Cháy xưởng mùn cưa, 2 người tử vong tại Bình Dương

Clip: Cháy xưởng mùn cưa, 2 người tử vong tại Bình Dương

0
Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra rạng sáng 15/12 tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương khiến 2 người tử vong.

Theo đó, vào thời gian trên công nhân đang làm việc trong công ty Bí Ngô nằm trong khu nhà xưởng Nam Việt (phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên) thì bất ngờ nghe có tiếng nổ lớn rồi lửa bùng cháy dữ dỗi. Hàng chục công nhân cùng hô hoán rồi tháo chạy ra ngoài, dập lửa tại chỗ và kêu người vào giải cứu người còn mắc kẹt bên trong.

Tuy nhiên do công ty chứa toàn bộ là mùn cưa khiến ngọn lửa bùng phát dữ dội kèm theo các tiếng nổ lớn nên mọi nỗ lực chữa cháy tại chỗ đều không thành, thông tin đã nhanh chóng được báo tới cảnh sát PCCC Bình Dương.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động gần 10 xe chữa cháy cùng rất nhiều chiến sĩ đến hiện trường khống chế đám cháy đồng thời giải cứu một số công nhân còn mắc kẹt bên trong.

Tuy nhiên khi vào tới trong thì phát hiện 2 công nhân đã tử vong. Đến 6h30 sáng cùng ngày, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế. 

Theo các công nhân may mắn chạy ra ngoài kịp thời cho hay, thời điểm xảy ra cháy có 12 người trong công ty thì 10 người chạy thoát ra ngoài kịp, 2 người còn lại bị mắc kẹt nên không thể giải cứu.

Hiện công an đang lấy lời khai các công nhân để mở rộng điều tra vụ hoản hoạn.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Giữ Tết nơi phố cổ

Giữ Tết nơi phố cổ

0
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nho giáo mẫu mực, ông Nguyễn Thái An, phố Hàng Đào thừa hưởng trọn vẹn nếp sống thanh lịch của người Tràng An xưa.
Hà Nội bốn mùa vấn vương

Hà Nội bốn mùa vấn vương

0
Tôi yêu lắm Hà Nội của tôi bằng tâm hồn và sự cảm nhận của một người lữ khách xa quê hương.

27 bảo vật được công nhận là bảo vật bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Link liên kết