Clip - 3 mỹ nhân đi xe Range Rover thản nhiên trộm chậu cây cảnh gần chợ Ninh Hiệp?

0
Đỗ xe ô tô Range Rover trước cửa hàng gần chợ Ninh Hiệp, 3 cô gái thản nhiên lấy trộm chậu cây nha đam rồi biến mất không dấu vết.
Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Ngày 4/11, cộng đồng mạng xôn xao clip và hình ảnh ghi lại cảnh 3 người phụ nữ đi xe ô tô Range Rover BKS 29A-74739 đỗ trước cửa nhà dân rồi xuống xe đưa chậu cây nha đam trồng trước nhà lên xe ô tô rồi chuồn khỏi hiện trường.

Sự việc đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo người đăng clip chia sẻ chậu nha đam đó là của bố mẹ vợ cho để trồng trước cửa hàng gần chợ Ninh Hiệp (Bắc Ninh) cho đỡ trống trải không có giá trị về mặt kinh tế nhưng hành động của 3 mỹ nữ này là không thể chấp nhận được.

Sau khi được chia sẻ, clip này đã thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm, hầu hết đều chỉ trích hành động của 3 người phụ nữ này. Đồng thời, chia sẻ rộng rãi để truy tìm tung tích 3 người phụ nữ trên.

An An

Loading...

Bình luận

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm