Pháp Luật Plus - CLB Điếu cày Thanh Hóa trao quà trẻ mồ côi dịp 1/6

CLB Điếu cày Thanh Hóa trao quà trẻ mồ côi dịp 1/6

0
Ba máy giặt và 15 phần quà với tổng giá trị gần 20 triệu đồng đã được CLB Điếu Nghệ thuật Thanh Hóa trao tặng cho các cháu mồ côi tại Làng trẻ SOS Thanh Hóa nhân ngày 1/6.
Đại diện Câu lạc bộ Điếu cày nghệ thuật Thanh Hóa trao tặng các phần quà tại Làng trẻ SOS Thanh Hóa. 
Đại diện Câu lạc bộ Điếu cày nghệ thuật Thanh Hóa trao tặng các phần quà tại Làng trẻ SOS Thanh Hóa. 

Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Câu lạc bộ Điếu Nghệ thuật Thanh Hóa đã tổ chức thăm, động viên và trao 3 máy giặt và 15 phần quà với tổng giá trị gần 20 triệu đồng tại làng trả SOS Thanh Hóa.

Được biết, Làng trẻ SOS Thanh Hóa được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2005, trở thành mái nhà chung, chuyên nâng đỡ và nuôi dưỡng nhiều thế hệ trẻ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ…

Hiện tại, làng trẻ có 198 cháu đang lưu trú tại 14 nhà và 1 khu cư xá trong khuôn viên của làng. Mỗi nhà có từ 10 đến 11 cháu ở cùng và chịu sự dạy bảo của một bà mẹ.

Các cháu được nuôi dưỡng, học tập đến khi trưởng thành, được hỗ trợ đi học ĐH,  CĐ và các trường chuyên nghiệp. Nhiều trẻ mồ côi đã được nuôi dưỡng và trưởng thành từ mái nhà thân yêu này và có nghành nghề ổn định.

Nhiều trẻ mồ côi đã được nuôi dưỡng, học hành và trưởng thành, có nghành nghề ổn định từ Làng trẻ SOS này.
Nhiều trẻ mồ côi đã được nuôi dưỡng, học hành và trưởng thành, có nghành nghề ổn định từ Làng trẻ SOS này.

Tại buổi trao quà, đại diện Làng trẻ SOS Thanh Hóa đã cảm ơn những nhà hảo tâm của Câu Lạc bộ Điếu nghệ thuật Thanh Hóa; đồng thời khẳng định, những món quà được trao rất ý nghĩa và thiết thực với các cháu.

Anh Thắng

Bình luận

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.

Hậu quả của kiểm duyệt phim kiểu 'quờ quạng'

Hội đồng thẩm định quốc gia cho rằng, mỗi năm Hội đồng thẩm định hàng trăm bộ phim, mà "đã làm thì không tránh khỏi sai sót".