CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội tặng tỉnh Bắc Giang 5.000 tuýp gel rửa tay phòng chống dịch Covid-19

0
Đây là việc làm thiết thực góp phần ủng hộ tỉnh Bắc Giang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Chiều 16/3, Câu lạc bộ báo chí Bắc Giang tại Hà Nội đã trao 5.000 tuýp gel rửa tay sát khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 có trị giá 250 triệu đồng tới UBND tỉnh Bắc Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương - Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tiếp nhận số vật phẩm trao tặng.

1584358504733_3

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ông Lê Ánh Dương tiếp nhận quà tặng của CLB báo chí Bắc Giang tại Hà Nội.

Tại buổi lễ tiếp nhận, ông Lê Ánh Dương cũng thông tin sơ bộ tới thành viên Câu lạc bộ nắm bắt được công tác công tác lãnh đạo, chỉ đạo, các giải pháp then chốt để phòng, chống nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh Bắc Giang. Cùng với đó là nỗ lực thúc đẩy phát triển kinh tế, xây dựng các giải pháp cùng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn, đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Bắc Giang.

Được biết, số lượng gel rửa tay sát khuẩn sẽ được Sở Y tế phân bổ về các đơn vị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, tổng giá trị số hiện vật là 250 triệu đồng. Trong đó, CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội trao tặng trực tiếp 200 tuýp cho khu vực cách ly y tế tập trung của tỉnh tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh thuộc Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, xã Quế Nham (Tân Yên).

20200316182929-2-ok

CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội trao tặng gel rửa tay sát khuẩn tại khu vực cách ly y tế tập trung của tỉnh. Ảnh Báo Bắc Giang.

Theo thống kê sơ bộ, tính đến 17 giờ ngày 16/3, toàn tỉnh có 207 người (90 người Việt Nam và 117 người nước ngoài) đang cách ly tập trung tại Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân thuộc Hội Nông dân tỉnh và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh thuộc Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, xã Quế Nham (Tân Yên).

Dự kiến đêm 16/3, tỉnh Bắc Giang sẽ đón hơn 100 người từ nhiều nước đang có dịch về đến Sân bay Quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) để cách ly y tế tập trung tại Trung đoàn 831 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh).

Nhã An

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm