Chung cư số 1 Tôn Thất Thuyết tặng khẩu trang miễn phí chung tay chống dịch

0
Ngày 19/3, Ban quản lý chung cư Tôn Thất Thuyết đã đón nhận 2.000 khẩu trang do ông Võ Văn Dũng, đại diện quản lý bãi xe chung cư, trao tặng.

Số khẩu trang này được phân phát cho nhân viên Ban quản lý và Ban quản trị chung cư đang “trực chiến” những ngày dịch Covid-19 đang nóng bỏng. Đồng thời, phát miễn phí cho cư dân sống tại chung cư mà chưa có điều kiện hoặc không mua được khẩu trang và khách ra vào chung cư chưa trang bị khẩu trang.

90114109_654627802004454_6212310301174398976_n

Đại diện Ban quản lý chung cư tiếp nhận 2.000 khẩu trang ông Dũng trao tặng.

Trước đó, chung tư Tôn Thất Thuyết (phường 1, Quận 4, TP HCM) đã thành lập tổ phòng chống dịch nhằm đối phó với dịch Covid-19, chủ động phòng mọi nguy cơ lây nhiễm. Ban quản trị và Ban quản lý chung cư đã đưa ra các quy định, như yêu cầu mọi cư dân và khách vãng lai ra vào chung cư đều phải đeo khẩu trang, lập chốt kiểm soát, đo nhiệt độ hằng ngày cho tất cả nhân viên và người dân để kịp thời phát hiện các trường hợp bất thường.

Bên cạnh đó, tổ phòng chống dịch cũng tăng cường kiểm soát vệ sinh. Dọn dẹp và sát khuẩn các khu vực công cộng, dán một lớp nylon ở bảng số các thang máy và thường xuyên thay mới. Kiểm tra camera để nhắc nhở những người vứt khẩu trang bừa bãi ở nơi công cộng. Đồng thời dán các thông báo, băng rôn khuyến cáo người dân rửa tay, giữ gìn vệ sinh chung để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Các biện pháp này được người dân chung cư rất hoan nghênh và ủng hộ. Các hộ dân đã tự nguyên quyên góp để Ban quản lý có kinh phí làm việc. Nhiều người ủng hộ các dụng cụ như dù che nắng, khẩu trang.

90554889_547884942521592_3235080229043044352_n

Chung cư số 1 Tôn Thất Thuyết thực hiện tốt quy định để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Được biết, ngoài 2.000 khẩu trang tặng chung cư Số 1, ông Võ Văn Dũng còn gửi tặng phường 1, Quận 4 thêm 1.000 cái. Đại diện tổ dân phố đã tiếp nhận và chuyển về phường.

Trong thời điểm căng thẳng vì dịch bệnh và mọi nhu yếu phẩm bảo vệ sức khỏe đều khan hiếm như hiệnnay, tấm lòng và nghĩa cử của ông Dũng thật đáng trân trọng. Ông cùng với nhân viên và cư dân chung cư số 1 Tôn Thất Thuyết đang làm mọi cách để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đây cũng là những hành độngrất thiết thực và nên được nhân rộng để tất cả mọi người cùng chung tay góp sức vượt qua trận đại dịch này.

Đức Nghĩa - Huỳnh Phúc

Loading...

Bình luận

Loading...
Những ông bố, bà mẹ ác hơn hổ dữ

Những ông bố, bà mẹ ác hơn hổ dữ

0
Đánh bầm tím khắp người, gí sắt nóng vào mặt, đánh đến nứt sọ não, gãy xương sườn, thậm chí tử vong…khiến dư luận rùng mình căm phẫn và xót xa.

Đang ngủ say vợ bỗng nhiên bật dậy hốt hoảng: "Anh ơi, chồng em về"

Tôi bị ám ảnh bởi đêm hôn ấy, giờ tôi không biết phải làm thế nào để quên đi chuyện này cả....

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines

Đang nằm trong top tìm kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc sau khi bị nữ BJ nổi tiếng tố lừa cô này sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Xem thêm