Pháp Luật Plus - Chủ rể bị điện giật tử vong trong ngày đám cưới

Chủ rể bị điện giật tử vong trong ngày đám cưới

0
Chú rể cùng một số người chỉnh sửa lại rạp đám cưới sau trận mưa lớn xảy ra vào tối hôm trước thì bất ngờ bị điện giật dẫn đến tử vong.

Chiều ngày 23/5, đại diện UBND xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật làm 1 người tử vong và nhiều người bị thương.

Received_14053372396.

Sự việc khiến nhiều người xót xa. (Ảnh: báo Lao Động)

Sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày, lúc này anh T.N.T. (SN 1994- chú rể) thấy một phần rạp cưới bị đổ do trận mưa lớn tối ngày 22/5 nên cùng với 1 số người xúm nhau lại sửa.

Trong khi đang sửa lại rạp, thì bất ngờ bị điện giật, khiến chú rể T. tử vong trên đường đi cấp cứu, 5 người khác thì bị thương.

 

 

T.M

Loading...

Bình luận

Loading...

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.