Chốt kiểm dịch COVID-19 kịp thời cứu một cô gái định nhảy cầu Long Biên

0
Tổ công tác chốt kiểm dịch COVID-19, đã kịp thời can ngăn một cô gái trẻ gặp chuyện không vui lên cầu Long Biên, Hà Nội định tự tử.

Theo đó, vào khoảng 0h ngày 14/4, tổ công tác chốt 23 kiểm dịch COVID-19 tại 23 Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm) do Đại uý Nguyễn Quang Huy, Đội Cảnh sát giao thông số 1 làm tổ trưởng, nhận được tin báo một cô gái có biểu hiện khả nghi dừng xe giữa cầu Long Biên khóc lóc có ý định tự tử nên đã triển khai các mũi công tác tiếp cận.

Đúng vào lúc cô gái trèo qua lan can có ý định nhảy xuống sông Hồng, Đại uý Nguyễn Quang Huy cùng 2 cán bộ trong tổ đã kịp thời lao đến ngăn cản hành vi trên và đưa cô gái về chốt.

Tổ công tác đã kịp thời cứu cô gái có ý định tự tử.

Tổ công tác đã kịp thời cứu cô gái có ý định tự tử.

Tổ công tác làm rõ, cô gái gặp chuyện bức xúc đã nảy sinh ý định quyên sinh. Sau khi được cán bộ, chiến sĩ trong tổ khuyên can chị Nguyễn Thị V (sinh năm 1993, đang tạm trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) đã cam kết không làm việc dại dột.

Ngay sau khi về đến nhà, chị V đã thông báo và gửi thư cảm ơn tổ công tác.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm