Pháp Luật Plus

Chốt kiểm dịch COVID-19 kịp thời cứu một cô gái định nhảy cầu Long Biên

0
Tổ công tác chốt kiểm dịch COVID-19, đã kịp thời can ngăn một cô gái trẻ gặp chuyện không vui lên cầu Long Biên, Hà Nội định tự tử.

Theo đó, vào khoảng 0h ngày 14/4, tổ công tác chốt 23 kiểm dịch COVID-19 tại 23 Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm) do Đại uý Nguyễn Quang Huy, Đội Cảnh sát giao thông số 1 làm tổ trưởng, nhận được tin báo một cô gái có biểu hiện khả nghi dừng xe giữa cầu Long Biên khóc lóc có ý định tự tử nên đã triển khai các mũi công tác tiếp cận.

Đúng vào lúc cô gái trèo qua lan can có ý định nhảy xuống sông Hồng, Đại uý Nguyễn Quang Huy cùng 2 cán bộ trong tổ đã kịp thời lao đến ngăn cản hành vi trên và đưa cô gái về chốt.

Tổ công tác đã kịp thời cứu cô gái có ý định tự tử.

Tổ công tác đã kịp thời cứu cô gái có ý định tự tử.

Tổ công tác làm rõ, cô gái gặp chuyện bức xúc đã nảy sinh ý định quyên sinh. Sau khi được cán bộ, chiến sĩ trong tổ khuyên can chị Nguyễn Thị V (sinh năm 1993, đang tạm trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) đã cam kết không làm việc dại dột.

Ngay sau khi về đến nhà, chị V đã thông báo và gửi thư cảm ơn tổ công tác.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm