Pháp Luật Plus - Chồng cầu cứu khắp nơi mong tìm vợ mất tích bí ẩn khi đi làm ở Trung Quốc

Chồng cầu cứu khắp nơi mong tìm vợ mất tích bí ẩn khi đi làm ở Trung Quốc

0
Hơn 2 tháng sau khi người vợ mất tích bí ẩn, anh Lợi đội đơn cầu cứu khắp nơi nhưng đến nay anh vẫn chưa có thông tin gì về vợ mình.

Theo đơn trình bày của anh Nguyễn Công Lợi (SN 1994, trú tại xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An), ngày 6/4, vợ chồng anh được một người quen giới thiệu đi sang Trung Quốc làm việc.

Sau khi sang Trung Quốc, anh chị làm việc tại một xưởng sản xuất dép ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ngày 2/5, khi tan ca làm, chị Hoài (vợ anh Lợi) đã đi ăn cùng một người bạn cùng phòng.

121314

Chị Hoài, vợ anh Lợi người đã "mất tích" hơn 2 tháng qua.

Tuy nhiên, hơn 3 tiếng sau không thấy vợ về, anh Lợi đã gọi điện thoại nhưng người vợ không trả lời. Ngay lập tức, anh Lợi đã gọi điện thoại cho người đi cùng chị Hoài. Tuy nhiên, người đi cùng cũng không biết chị Hoài đi đâu.

Sau nhiều ngày tìm kiếm không thấy vợ, anh Lợi đã chủ động đến cơ quan Công an Trung Quốc để trình báo sự việc.

Tuy nhiên, công an Trung Quốc đã lập biên bản sự việc. Sau khi nghe thông tin, vì sợ liên lụy nên chủ xưởng đã đuổi việc anh. Về Việt Nam, anh Lợi đã đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Hơn 2 tháng qua dù đã trình báo, cầu cứu khắp nơi nhưng gia anh Lợi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào của vợ mình. Hiện anh đã làm đơn trình báo gửi các cơ quan có thẩm quyền, mong sớm tìm được vợ mình.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Man City 2-2 Tottenham: Man City đánh rơi chuyến thắng phút bù giờ vì VAR

Man City và Tottenham đã mang đến trận đấu hấp dẫn và kịch tính đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Flappy Bird, Sơn Tùng M-TP, Công Vinh và câu chuyện "Trâu buộc GHÉT Trâu ăn"

Flappy Bird đã không thể bay thêm nữa, còn Việt Nam ta thì có.

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Thế giới Facebook