Chợ Viềng: 100% lực lượng CSGT Nam Định "ra đường"

0
Lãnh đạo phòng CSGT (Công an tỉnh Nam Định) cho biết, đơn vị đã huy động 100% lực lượng phân luồng giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn trong suốt quãng thời gian diễn ra Hội chợ Viềng xuân 2016.

Theo đó, toàn bộ lực lượng thuộc phòng CSGT Công an tỉnh đã được huy động đến các tuyến đường trọng yếu như Quốc lộ 10, Quốc lộ 12 và Quốc lộ 21 để phân luồng, điều tiết giao thông trong quãng thời gian diễn ra lễ hội.

Đặc biệt, hôm nay 14/2 (tức ngày mùng 7 tết âm lịch), thời điểm chuẩn bị cho công tác khai hội chợ Viềng xuân, diễn ra tại xã Trung Thành, huyện Vụ Bản, chính vì vậy, giao thông tại các tuyến đường dẫn vào khu hội chợ trở nên phức tạp hơn.

Tuy chưa đến giờ chính khai hội, nhưng các nẻo đường dồn về trung tâm hội chợ đã trở nên đông nghịt.
Tuy chưa đến giờ chính khai hội, nhưng các nẻo đường dồn về trung tâm hội chợ đã trở nên đông nghịt.

Nhằm đảm bảo tình tình an ninh trật tự, cũng như an toàn giao thông cho du khách về du xuân khai hộ chợ Viềng, Phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định đã huy động 100% lực lượng xuống đường phân luồng giao thông trong ngày đặc biệt này.

Theo ghi nhận của Phóng viên Phapluatplus.vn, tại các ngả đường dẫn về tâm điểm của Hội chợ Viềng xuân đông nghịt dòng người, vì thế, lực lượng CSGT, CSCĐ cũng vì thế được tăng cường để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, cũng như trật tự an toàn giao thông trước giờ khai hội.

Lượng lượng CSGT và TTGT được huy động tối đa đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong những ngày diễn ra lễ hội.
Lượng lượng CSGT và TTGT được huy động tối đa đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong những ngày diễn ra lễ hội.

Lạnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định cho biết “Năm nào cũng vậy, đây là thời điểm các lực lượng không riêng gì Phòng CSGT và các đơn vị nghiệp vụ, chức năng đều phải ra quân, riêng phòng CSGT tỉnh Nam Định đã huy động 100% lực lượng xuống đường để phân luồng giao thông trong những ngày diên ra lễ hội”.

Hội chợ Viềng xuân là một trong những hội chợ lớn nhất miền bắc, đây là hội chợ đặc biệt diễn ra tại xã Trung Thành, huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định. Lễ hội chơj Viềng được đông đảo người dân trong tỉnh cũng như du khách thập phương mong đợi hàng năm.

100 % lực lượng thuộc Phòng CSGT (Công an tỉnh Nam Định) đã được huy động xuống đường phân luồng giao thông.
100 % lực lượng thuộc Phòng CSGT (Công an tỉnh Nam Định) đã được huy động xuống đường phân luồng giao thông.

Lễ khai hội chợ Viềng xuân được bặt đầu từ đêm khuya ngày mùng 7 tết âm lịch hàng năm.

Đây là dịp cho người dân từ khắp mọi miền đất nước về đây du xuân, trẩy hội mua sắm những mặt hạng nông sản tại đây với mong muốn một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu và đặc biệt đến với chợ Viềng là đến nơi giao thương, buôn may, bán rủi.

Đây cũng là tâm niệm của đông đảo người dân khi về du xuân hội chợ hàng năm.

 Video CSGT Công an tỉnh Nam Định xuống đường phân luồng giao thông trong ngày đầu diễn ra lễ hội.

Đại - Vinh - Luyện

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm