Cho học sinh, sinh viên tại 4 huyện, thị ở Yên Bái nghỉ học do dịch Covid-19

0
Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Yên Bái, UBND tỉnh này đã yêu cầu các đơn vị cho học sinh, sinh viên tại một số nơi nghỉ học.
img_20200318083142

Ảnh minh họa.

Công văn hỏa tốc gửi các đơn vị chức năng của lãnh đạo tỉnh Yên Bái yêu cầu Giám đốc các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo tới các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ, thành phố Yên Bái và các huyện Văn Chấn, Trấn Yên cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 3/5/2021 đến hết ngày 9/5/2021.

Đồng thời, yêu cầu Giám đốc các Sở chỉ đạo, hướng dẫn học sinh, sinh viên tự học tại nhà; tổ chức các hình thức học tập từ xa, giao bài tập tự ôn luyện và kiểm tra, kiểm soát chất lượng tự học của học sinh, sinh viên.

Qua đó, lãnh đạo các ngành phải tập trung chỉ đạo các cơ sở giáo dục đào tạo thông báo cho phụ huynh quản lý học sinh ở gia đình, theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh, sinh viên, thực hiện đầy đủ các biện pháp vệ sinh trường, lớp học, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định và xây dựng lịch học bù đảm bảo chương trình, kế hoạch, thời gian của năm học.

UBND tỉnh Yên Bái cũng yêu cầu Giám đốc Sở Y tế tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục về công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện việc phun thuốc khử khuẩn, khử trùng.

P. Họ

Bình luận

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

0
Thei bản tin dịch Covid-19 tối 13/6 của Bộ Y tế, có thêm 103 ca mắc Covid-19, trong đó TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 44 trường hợp.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm