Chìm tàu cá trên biển, 4 thuyền viên được cứu sống

0
Tàu cá mang số hiệu TH 91204 thuộc huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) bị chìm do giông lốc ngoài khơi, 4 thuyền viên đã may mắn được cứu sống.

Ngày 23/7, thông tin từ UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, một tàu cá của địa phương đã bị chìm ngoài khơi. May mắn 4 thuyền viên trôi trên biển đã được 1 tàu cá khác cứu sống.

chim tau

Bốn thuyền viên thoát chết trong sự cố chìm tàu cá

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 22/7, tại vùng biển Thanh Hóa, cách đảo Hòn Nẹ khoảng 6 hải lý về hướng Đông Nam, tàu cá gặp nạn mang số hiệu TH 91204 TS, công suất 185 CV, do ông Nguyễn Văn Cường (38 tuổi, trú xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) làm chủ kiêm thuyền trưởng bị chìm.

Thời điểm xảy ra sự việc, thời tiết có giông lốc, sóng cao, nước biển đã tràn vào khoang, khiến tàu chìm nhanh chóng. Thuyền trưởng cùng 3 thuyền viên khác đã phải nhảy xuống biển thoát thân.

Sau một thời gian trôi trên biển, 4 người được một tàu các khác cứu vớt, đưa vào bờ vào nửa đêm. Thiệt hại vụ chìm tàu ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook