Chìm tàu cá trên biển, 4 thuyền viên được cứu sống

0
Tàu cá mang số hiệu TH 91204 thuộc huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) bị chìm do giông lốc ngoài khơi, 4 thuyền viên đã may mắn được cứu sống.

Ngày 23/7, thông tin từ UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, một tàu cá của địa phương đã bị chìm ngoài khơi. May mắn 4 thuyền viên trôi trên biển đã được 1 tàu cá khác cứu sống.

chim tau

Bốn thuyền viên thoát chết trong sự cố chìm tàu cá

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 22/7, tại vùng biển Thanh Hóa, cách đảo Hòn Nẹ khoảng 6 hải lý về hướng Đông Nam, tàu cá gặp nạn mang số hiệu TH 91204 TS, công suất 185 CV, do ông Nguyễn Văn Cường (38 tuổi, trú xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) làm chủ kiêm thuyền trưởng bị chìm.

Thời điểm xảy ra sự việc, thời tiết có giông lốc, sóng cao, nước biển đã tràn vào khoang, khiến tàu chìm nhanh chóng. Thuyền trưởng cùng 3 thuyền viên khác đã phải nhảy xuống biển thoát thân.

Sau một thời gian trôi trên biển, 4 người được một tàu các khác cứu vớt, đưa vào bờ vào nửa đêm. Thiệt hại vụ chìm tàu ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm