Chê mẫu áo mỏng, nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường

0
Nữ sinh lớp 8 bị một nhóm bạn đánh tới tấp ngay trước cổng trường. Nguyên nhân chỉ vì góp ý về mẫu áo mới quá mỏng.

Ngày 7/10, lãnh đạo xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết, đã giao cho lực lượng công an xã phối hợp cùng trường THCS Hội Sơn mời nhóm nữ sinh cùng phụ huynh lên làm việc, hòa giải liên quan đến đoạn clip nữ sinh bị đánh hội đồng vừa lan truyền trên mạng xã hội.

789

Hình ảnh nữ sinh bị bạn đánh tới tấp ngay trước cổng trường (ảnh minh họa).

Trước đó, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhóm nữ sinh chửi bới, đấm đá, thậm chí dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh lớp 8 được đăng tải trên mạng xã hội. Bị đánh tới tấp, nữ sinh này chỉ biết ôm mặt khóc, chịu đòn. Sự việc diễn ra ngay trước cổng trường, có sự chứng kiến của nhiều học sinh khác nhưng không một ai can ngăn. Nữ sinh bị đánh là em L.Ng.A. (học sinh lớp 8, trường THCS Hội Sơn).

Sự việc xuất phát từ một hiểu nhầm rất nhỏ nhặt giữa A. với nhóm nữ sinh cùng lớp. Cụ thể, nhóm nữ sinh này khen một cái áo mẫu mới ra đẹp, nhưng L.Ng.A lại chê cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá. Cho rằng L.Ng.A. nói mình như thế là hư hỏng nên nhóm nữ sinh đã hẹn nhau giải quyết sau giờ tan học. Thời điểm này, thầy cô đã về hết nên không ai kịp phát hiện.

Sau khi sự việc xảy ra, Trường THCS Hội Sơn cũng sẽ họp Hội đồng kỷ luật để có hình thức kỷ luật thích hợp nhằm răn đe học sinh toàn trường.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp tại triển lãm ảnh “Phật giáo trong đời sống”

Sáng 22/4, triển lãm ảnh “Phật giáo trong đời sống” đã được long trọng tổ chức tại quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Sun World Fansipan Legend - Hành trình 5 năm công trình của những kỷ lục

Sáng 21/4, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm khánh thành tuyến cáp treo Fansipan và khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa.

Giải Tennis F4 FAVI CUP: Sân chơi thể lực của những doanh nhân

Giải đấu Tennis F4 FAVI CUP 2021 được Sắt Mỹ Nghệ FAVI đăng cai và tổ chức tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo nên một sân chơi...

COVID 19 - Thách thức hay cơ hội cho các sân chơi nghệ thuật?

Đại dịch Covid -19 đã hướng sự quan tâm của người dân toàn cầu vào những vấn đề cấp thiết như kinh tế, chính trị, xã hội,...

Xem thêm