Pháp Luật Plus

Cháy lớn tại 2 công ty sản xuất đồ gỗ tại Bình Dương

0
Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra rạng sáng 03/4, tại 2 công ty chuyên sản xuất đồ gỗ tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An.
567df711fc9607c85e87

Hiện trường vụ cháy

Khoảng 3h sáng ngày 03/4, người dân phát hiện cháy tại 2 công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nằm trên đường Bình Chuẩn 67, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An. Ngay lập tức người dân hô hoán và báo tin cho lực lượng cảnh sát PCCC.

 Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động khoảng 8 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa.Xe nâng được sử dụng để phá tôn, phun nước từ công ty sát bên ngăn không cho cháy lan. Các chiến sĩ đã phải đeo mặt nạ chống độc để chữa cháy.

95ce9ba090276b793236

Hàng chục cán bộ chiến sĩ và phương tiện chữa cháy chuyên dụng được huy động tới

Sau 3h nỗ lực dập lửa, đến 6h sáng cùng ngày, ngọn lửa đã được các chiến sĩ khống chế và không cháy lan sang các khu vực sát bên. Vụ hỏa hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng đã khiến nhiều máy móc và gỗ thành phẩm bị cháy. Ước tính thiệt hại ban đầu lên tới hàng trăm triệu.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm