Pháp Luật Plus - Cháy lớn ở bãi tập kết phế liệu khiến hơn 500 học sinh phải nghỉ học

Cháy lớn ở bãi tập kết phế liệu khiến hơn 500 học sinh phải nghỉ học

0
Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng ngày 18/4, tại khu vực tập kết phế liệu trên địa bàn thôn Xuân Lạc 1, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Ngọn lửa bốc cháy dữ dội.
Ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

Vào thời điểm trên, người dân đang ngủ thì bất ngờ thức giấc bởi nghe tiếng nổ lớn, kèm theo mùi khói bốc lên từ bãi tập kết phế liệu rộng khoảng 500m2. Do bãi tập kết phế liệu có nhiều vật liệu dễ nên sau ít phút ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động nhiều chiến sĩ và phương tiện đến dập lửa. Khu vực xảy ra cháy tập trung rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu và gần trường tiểu học Vĩnh Ngọc.

Thông tin từ UBND xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang cho biết, do mùi khí độc từ đám khói lan rộng và bay xuôi theo chiều gió. Để đảm bảo an toàn cho hơn 500 em học sinh Trường tiểu học Vĩnh Ngọc, cách nơi xảy ra cháy khoảng 100 mét nên xã đã quyết định cho nghỉ học sáng nay. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

 Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

T.N

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

HLV Mai Đức Chung 'lên tiếng' sau lùm xùm VFF chậm trả lương

HLV Mai Đức Chung đã chia sẽ như vậy với giới truyền thông sau khi có thông tin VFF chậm trả lương cho ông.

Tình trường "siêu khủng" của rapper Andree

Tình sử của rapper Andree có siêu mẫu Minh Tú, hot girl triệu fans Ngọc Thảo, người mẫu gợi cảm Ngọc Chi và tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp.

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

Thế giới Facebook

Link liên kết