Pháp Luật Plus

Chập điện gây cháy điều hòa trong đêm làm 4 người thương vong

0
Sau quá trình điều trị, anh Duẩn và con gái 9 tháng tuổi đã tử vong, hiện vợ và con trai 5 tuổi đã qua cơn nguy kịch.
789

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn bước đầu được xác định do chập điều hòa.

Ngày 5/6, lãnh đạo UBND xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh cho biết, liên quan đến vụ hỏa hoạn khiến 4 người trong gia đình bị bỏng nặng, hiện tại 2 nạn nhân đã tử vong. Cụ thể cháu Nguyễn Ngọc A.Nh (9 tháng tuổi) và anh Nguyễn Chính Duẩn (37 tuổi) do vết thương quá nặng sau nhiều ngày điều trị đã tử vong.

Hai nạn nhân còn lại là chị Trần Thị Ng.Th (35 tuổi, vợ anh Duẩn) và cháu Nguyễn Ch.M (5 tuổi, con  trai anh Duẩn) vẫn đang được điều trị tại Viện bỏng quốc gia nhưng đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, vào khoảng 0h30’, ngày 21/5, người dân địa phương phát hiện phòng ngủ của gia đình anh Nguyễn Chính Duẩn, trú xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà bất ngờ bị bốc cháy. Lúc này người dân nhanh chóng dập lửa cùng đưa 4 người gồm vợ chồng anh Duẩn cùng hai người con đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã kêu gọi hỗ trợ ủng hộ gia đình anh Duẩn để có thêm kinh phí trang trải tiền chữa trị. Về nguyên nhân dẫn đến vụ cháy phòng ngủ bước đầu được cơ quan điều tra xác định là do chập điện cháy điều hòa.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm