Cao Bằng: Tìm thấy thi thể học sinh lớp 6 bị nước lũ cuốn trôi

0
Đang trên đường đi học về thì một học sinh lớp 6 trượt chân xuống sông bị nước cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Theo đó, trưa ngày 12/1, khi đang trên đường đi học về, em Lương Thị T. học lớp 6 trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Bảo Lạc đã bị trượt chân ngã xuống sông Neo và bị nước lũ cuốn trôi.

Do 2 ngày qua trên địa bàn huyện Bảo Lạc, Cao Bằng có mưa to nên đã có lũ trên sông Neo. Nhận được tin báo, Ban chỉ huy phòng chỗng bão lũ huyện Bảo Lạc và các lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã khẩn trương tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Thị thể của học sinh T. được tìm thấy sang ngày 13/1.
Thị thể của học sinh T. được tìm thấy sang ngày 13/1.

Đến khoảng hơn 10h sáng 13/1, thi thể em T. đã được tìm thấy tại khu vực xóm Bản Cuổn, xã Hồng Trị cách nơi em bị ngã khoảng 3 km.

Lãnh đạo huyện Bảo Lạc đã đến thăm và động viên gia đình em Lương Thị T. Các tổ chức, đoàn thể tỉnh Cao Bằng, huyện Bảo Lạc và xã Kim Cúc hỗ trợ gia đình nạn nhân hơn 20 triệu đồng.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Tối hậu thư cho Nam Sơn

Tối hậu thư cho Nam Sơn

0
Cứ vài tháng một lần, mỗi khi thấy đường phố Hà Nội ùn ứ rác, người ta lại biết người dân địa phương chặn đường vào bãi rác Nam Sơn.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Xem thêm