Pháp Luật Plus - Cảnh sát phá cửa cứu 3 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng

Cảnh sát phá cửa cứu 3 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng

0
Cảnh sát chia nhiều hướng phun nước đồng thời dùng máy cắt thủy lực, kìm, búa và xà beng… phá cửa, giải cứu được 3 mẹ con mắc kẹt bên trong.
Ba mẹ con được đưa ra ngoài an toàn.

Ba mẹ con được đưa ra ngoài an toàn.

Thông tin ban đầu, căn nhà ở số 63/1B đường Hậu Lân 4, ấp Hậu Lân (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM) bốc cháy lúc 4h30 ngày 13/5.

Phát hiện hỏa hoạn, người dân địa phương hô hoán và dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ nhưng không thể dập lửa. Lúc này, bên trong căn nhà có 3 người mắc kẹt đang nỗ lực kêu cứu.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Hóc Môn sau đó đã điều 4 xe chữa cháy cùng 19 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Kìm cộng lực, búa, xà beng, máy cắt… được cảnh sát huy động để phá cửa, cứu 3 nạn nhân mắc kẹt ra bên ngoài. Những người bị nạn gồm chị D.T.T.A. (32 tuổi) cùng hai con gái (12 tuổi và 4 tuổi).

Hỏa hoạn khiến một xe máy và phần diện tích 4 m2 của căn nhà cùng nhiều vật dụng sinh hoạt bị thiêu rụi. Ban đầu, cảnh sát xác định đám cháy xuất phát từ chiếc xe máy cũ.

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra.

Q.Tú 

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook