Cán bộ đồn Biên phòng và du khách đuối nước tại biển Sầm Sơn

0
Khoảng 5h sáng nay, một cán bộ đồn Biên phòng Sầm Sơn (Thanh Hóa) và một du khách đến từ Hà Nội bị đuối nước tại biển Sầm Sơn.

UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) thông tin, sáng nay (14/7), cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể 2 nạm nhân đuối nước, gồm anh N.T.H., 47 tuổi (quê huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) - cán bộ của Đồn Biên phòng Sầm Sơn, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa và một du khách đến từ Hà Nội.

bien sam son

Biển Sầm Sơn luôn đông nghịt du khách vào mỗi đợt nắng nóng

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nhiệm hiện trường, xử lý vụ việc. Hiện thi thể các nạn nhân đã được gia đình đến làm thủ tục đưa về quê an táng.

Xác minh ban đầu cho thấy, có thể 2 nạn nhân tập thể dục buổi sớm, rồi tắm biển vào lúc 5h, không may gặp vùng nước xoáy dẫn đến tử vong.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm