Ca sỹ Mỹ Tâm hỗ trợ cho quê nhà Đà Nẵng trong mùa dịch Covid-19

0
Nữ ca sỹ Mỹ Tâm đã hỗ trợ nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế các cơ sở y tế, người dân đang cách ly do dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

Sáng ngày 07/8, thông qua huyện Hoà Vang và quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, ca sỹ Mỹ Tâm tiếp tục gửi quà về Đà Nẵng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố.

Trong dịp này, nữ ca sỹ quê Đà Nẵng gửi quà đến Bệnh viện Hoà Vang (1.200 bộ đồ bảo hộ và 1200 lốc Yakult); Bệnh viện Ngũ Hành Sơn (200 bộ đồ bảo hộ và 200 lốc sữa); khu vực thôn Lệ Sơn Nam của xã Hoà Tiến, huyện Hoà Vang - nơi thực hiện phong tỏa, khoanh vùng nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh (2.000 suất cơm và 500 lốc sữa).

f2b1db37fcdf008159ce

Nữ ca sỹ Mỹ Tâm gửi đồ hỗ trợ công tác phòng dịch cho Bệnh viện Hoà Vang và Bệnh viện Ngũ Hành Sơn, cũng như hỗ trợ lương thực thực phẩm cho người dân đang thực hiện cách ly tại thôn Lệ Sơn Nam của xã Hoà Tiến, huyện Hoà Vang.

Ngoài ra, nữ ca sỹ cũng đã gửi tặng chùa Quang Châu (xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng,  100 lốc sữa và quà.

Trước đó, vào ngày 4/8, thông qua Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã gửi tặng Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng 200 bộ đồ bảo hộ phòng chống Covid-19 và các nhu yếu phẩm y tế, để gửi đến anh em phóng viên các cơ quan báo chí đang tác nghiệp trong tâm dịch.

N.T

Loading...

Bình luận

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

Chùa Quán Sứ tổ chức chương trình giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử"

Ngày 20/10, Phật tử chùa Quán Sứ đã trọng thể tổ chức buổi giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Vòng loại khu vực Hà Nội, giải bóng đá báo chí toàn quốc - Press cup 2020 chính thức khai mạc vào chiều 23/10/2020 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Kết quả chi tiết lượt trận mở màn vòng bảng Champions League

Manchester United đã giành trọn 3 điểm sau trận thắng 2-1 ngay trên sân của PSG trong khi Barcelona chạy đà hoàn hảo cho trận "siêu kinh điển" với Real Madrid.

Xem thêm