Buôn Hồ - Đắk Lắk: Chỉnh trang đô thị đón chào Đại Hội Đảng lần thứ XIII

0
Công ty Quản lý đô thị và Môi trường T.X Buôn Hồ đang cùng các đơn vị liên quan chỉnh trang đô thị chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Tin nên đọc

Để chào đón Đại Hội Đảng  lần thứ XIII, mừng xuân mới Tân Sửu 2021, UBND Thị xã Buôn Hồ, ban hành văn bản chỉ đạo các phòng, ban thực hiện các hoạt động Chỉnh trang đô thị để chào mừng Đại hội và đón Tết Nguyên đán.

Trong đó, việc duy trì vận hành hệ thống điện chiếu sáng công cộng, điện trang trí đường phố, chăm sóc cây xanh, trang trí hoa, cây cảnh trên địa bàn đã và đang được Công ty TNHH Quản lý đô thị và Môi trường, và một số đơn vị có liên quan ở Thị xã Buôn Hồ khẩn trương thực hiện.

Cụ thể, đơn vị đã thực hiện kiểm tra cây xanh, thậm chí trồng mới và đặt các chậu hoa, cây cảnh trang trí tại các điểm vui chơi, cơ quan nhà nước và khuôn viên trên địa bàn thị xã; cắt tỉa và làm đẹp hệ thống cây xanh đô thị; lắp đặt hệ thống đèn trang trí, đèn màu, đèn nháy, đèn hắt tại các giao lộ, khu trung tâm; lắp đặt mới và sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng công cộng, hệ thống rào chắn, dải phân cách…

20210124_071235 (2)

Bùng binh trung tâm khu vực Quốc lộ 14 và quốc lộ 29 đoạn cắt thị xã Buôn Hồ rợp cờ đỏ chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII và chào đón Xuân Tân Sửu 2021

Những ngày này, trên các tuyến đường chính trong thị xã, cán bộ, nhân viên Công ty Môi trường đô thị Buôn Hồ đang tập trung nhân lực, phương tiện, triển khai công việc chỉnh trang đô thị, đảm bảo đường phố xanh, sạch, đẹp, tạo tinh thần phấn khởi cho nhân dân chào đón Đại Hội Đảng và vui Xuân, đón Tết.

Đang cùng các chị em thực hiện việc kiểm tra,quét dọn trên các tuyến đường nhánh của đường Hùng Vương (phường An Bình, thị xã Buôn Hồ), chị V, Đội vệ sinh (công nhân thuộc Công ty TNHH Quản lý đô thị và Môi trường Buôn Hồ ) cho biết: Hiện nay,các đường nhánh đan xen với tuyến đường chính Hùng Vương trên địa bàn thị xã đã được sữa chữa tương đối sạch đẹp. Vì vậy việc đi lại của bà con cũng tương đối dễ dàng, việc thu gom rác thải cũng được thuận lợi. Mong cho bà con có ý thức xả rác ra các chỗ tập kết rác để việc thu dọn được thuận tiện hơn, tôi xin gửi lời chúc mừng Đại hội Đảng lần thứ 13 và chúc mừng năm mới an lành, ấm no, vui vẻ đến độc giả của Pháp luật Plus…

Chia sẻ với PV Pháp luật Plus,ông Nguyễn Bách Khoa - Giám đốc công ty cho biết: Công ty chịu trách nhiệm quản lý, hoạt động của một số Công viên vui chơi và công viên hoạt động theo chủ đề, thu dọn và vệ sinh phố phường…vv…

Để chào đón Đại hội Đảng và đón Xuân Tân Sửu 2021, thực hiện chỉ đạo của UBND thị xã Buôn Hồ, công ty đã triển khai, các biện pháp, giải pháp để tạo bộ mặt xanh, sạch, đẹp cho thị xã Buôn Hồ thân yêu của chúng ta.

Đến thời điểm ngày 24/1/2021, công ty đã thực hiện được phần nhiều  khối lượng công việc và dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 26/12 âm lịch. Song song với việc duy tu, sửa chữa hệ thống chiếu sáng, đèn trang trí, việc duy trì chăm sóc hệ thống cây xanh thảm cỏ được công nhân của công ty khẩn trương thực hiện. 

Việc chỉnh trang, làm đẹp cảnh quan môi trường đô thị không chỉ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân thị xã mừng Đại Hội Đảng, đón Tết cổ truyền mà còn thể hiện nét văn hóa và tạo sự thiện cảm đối với du khách khi đến với thị xã. Chính vì vậy, đây không chỉ là trách nhiệm của riêng ngành chức năng mà mỗi người dân đều phải có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường để thành phố luôn xanh – sạch – đẹp, xứng đáng là trung tâm Kinh tế - Chính trị thứ 2 của tỉnh Đắk Lắk chỉ sau thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngọc Anh

Bình luận

U22 Indonesia tuyên bố giành HCV SEA Games 31

Đội tuyển U22 Indonesia vừa đặt mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 31, diễn ra vào cuối năm nay tại Hà Nội.

Phim 'Vị' của đạo diễn Lê Bảo tỏa sáng tại Liên hoan phim quốc tế Berlin

Bộ phim "Vị" (Taste) của đạo diễn Việt Nam Lê Bảo xuất sắc giành giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim quốc tế Berlin.

Ước mơ ngày 8/3 của những người phụ nữ bán hàng rong ở TPHCM

Ngày 8/3 chỉ là một ngày bình thường như bao ngày lao động khác với mong ước kiếm đủ tiền trang trải cho bản thân và gia đình.

Năm mới nhận kỳ nghỉ miễn phí tại resort 5 sao Cam Ranh Riviera

Thiên đường nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Cam Ranh Riviera) là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ du xuân khởi đầu năm mới hạnh phúc, an lành.

Xem thêm