Pháp Luật Plus - Bổ nhiệm Tổng Thư ký toà soạn tạp chí Kinh tế Môi trường

Bổ nhiệm Tổng Thư ký toà soạn tạp chí Kinh tế Môi trường

0
Sáng 8/5, Ban biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường đã trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Văn Minh giữ chức vụ Tổng Thư ký phụ trách điện tử.

Sáng 8/5, tại trụ sở Tạp chí Kinh tế Môi trường, nhà báo Phan Chí Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, Phó Tổng Biên tập thường trực đã thay mặt Ban biên tập Tạp chí trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Văn Minh giữ chức vụ Tổng Thư ký phụ trách tạp chí điện tử.

Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường đã ký ban hành Quyết định số 04-2019/QĐTC bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Minh giữ chức vụ Tổng Thư ký tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường từ ngày 08/05/2019.

Nhà báo Nguyễn Văn Minh được bổ nhiệm giữ chức Tổng Thư ký Toà soạn tạp chí Kinh tế Môi trường.

Nhà báo Nguyễn Văn Minh được bổ nhiệm giữ chức Tổng Thư ký Toà soạn tạp chí Kinh tế Môi trường.

Ông Nguyễn Văn Minh có nhiệm vụ tổ chức thực hiện Tạp chí Kinh tế Môi trường điện tử; các đồng chí Tổng Biên tập, Phó Tổng Biên tập, Trưởng các bộ phận liên quan và ông Nguyễn Văn Minh có trách nhiệm thi hành quyết định này.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường đã tin tưởng giao trọng trách. Ông Minh chia sẻ: “Trên cương vị mới, trong thời gian tới tôi mong muốn Tạp chí sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, đảm bảo chiều sâu, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích để từ đó tạo sức lan tỏa trong cộng đồng”.

Tạp chí Kinh tế Môi trường là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, có chức năng tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực kinh tế môi trường; là diễn đàn của các nhà khoa học, nhà quản lý về lĩnh vực kinh tế môi trường nhằm phục vụ mục tiêu phát triển bền vững trên lãnh thổ Việt Nam và quốc tế. Với tinh thần đấu tranh không khoan nhượng trong việc bảo vệ môi trường; cung cấp những thông tin mới nhất, phản ánh những vấn đề về môi trường đang được dư luận xã hội quan tâm, Tạp chí Kinh tế Môi trường đã thực sự trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo các tầng lớp độc giả, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Tạp chí cũng dành nhiều bài viết phản ánh về những đơn vị điển hình, tiêu biểu trong lĩnh vực kinh tế và môi trường, để thông tin đến bạn đọc cả nước.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...
Miền Trung “đất thiếu, trời thừa”

Miền Trung “đất thiếu, trời thừa”

0
Miền Trung dài dằng dặc gồm 14 tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận dẫu là nơi “đất thiếu, trời thừa” nhưng đầy tiềm năng, có một không hai.
Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

0
Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.
Phụ nữ sợ nhất điều gì trong hôn nhân?

Phụ nữ sợ nhất điều gì trong hôn nhân?

0
Trong cuộc sống vợ chồng phụ nữ sợ nhất điều gì, tựu trung lại vẫn gặp nhau ở một điểm, đó là sợ gặp phải những ông chồng vô trách nhiệm.
Khi vợ mở lòng với người ngoài

Khi vợ mở lòng với người ngoài

0
Giờ đây chị hay có những nhận xét luôn luôn trái ngược với quan điểm của anh, thậm chí “lấn lướt” anh trong cả những câu chuyện với bạn bè của anh.

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.