Bình Dương: Giải cứu 7 cá thế gấu gựa

0
Tổ chức FOUR PAWS phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Bình Dương đã tổ chức bàn giao, tiếp nhận 7 cá thể gấu ngựa từ 2 trang trại trên địa bàn.
IMG_5749 (1)

7 cá thể gấu ngựa được giải cứu

7 cá thể gấu ngựa sau khi được giải cứu có tình trạng sức khỏe ổn định và được vận chuyển trên xe tải chuyên dụng với đội ngũ thú y của Four Paws Việt theo dõi và chăm sóc. Các cá thể gấu sẽ được đưa về cơ sở bảo tồn gấu Ninh Bình.

IMG_5750 (1)

7 cá thể gấu ngựa sẽ được đưa về cơ sở bảo tồn ở Ninh Bình

Được biết, các thể gấu ngựa được giải cứu lần này đã bị nuôi nhốt gần 20 năm trong 2 trang trại tại Bình Dương, một cá thể có lông màu vàng hiếm lạ. Đây là sự kiện bàn giao và tiếp nhận gấu thứ 5 mà Four Paws Việt thực hiện trong năm 2020.  Theo Tổ chức FOUR PAWS, đây là lần giải cứu lớn nhất trong năm 2020.

Hà Bắc

Bình luận

Mê mẩn trang trại bậc thang không hóa chất trên núi cao 1.500m

Chủ trang trại dùng thảo mộc để tiêu diệt sâu bọ. Các phương pháp canh tác hữu cơ đưa đến những thực phẩm sạch và lành mạnh.

NSND Trần Hạnh - Người Hà Nội hào hoa gắn với vai nông dân khắc khổ

Khi nghệ sĩ Trần Hạnh đóng Nguyễn Trãi, nhà soạn kịch Lưu Quang Vũ khen ông có "phong thái hào hoa của người Hà Nội".

Bầu Đức: "Kiatisuk muốn vô địch là chuyện của anh ấy, tôi không muốn thế"

Vô địch V-League để tái ngộ Dusit ở AFC Champions League. Mặc dù vậy, bầu Đức vẫn không muốn nói về chuyện vô địch V-League.

Bê bối cưỡng dâm biến sự nghiệp của Park Shi Hoo thành “bong bóng xà phòng”

Nhưng dư âm của bê bối cưỡng dâm thực tập sinh ngày nào vẫn còn ám ảnh lên cuộc đời nam diễn viên nổi tiếng Park Shi Hoo...

Xem thêm