Bình Dương: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Việt Hương

0
Chiều 22/5, một đám cháy lớn đã bùng phát tại Công ty TNHH Chung An. Lực lượng chức năng đang nỗ lực khống chế và dập tắt đám cháy
Đám cháy bùng phát dữ dội

Đám cháy bùng phát dữ dội

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 22/5 khi các công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Chung An (Công ty chuyên sản xuất giày, dép) nằm trên đường số 1, KCN Việt Hương, phường Thuận Giao, TX Thuận An phát hiện khói bốc lên nên đã nhanh chóng đi kiểm tra và phát hiện cháy.

Ngay lập tức các công nhân đã sử dụng các biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành và báo tin cho lực lượng chức năng.

Cột khói cao hàng chục mét

Cột khói cao hàng chục mét

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Lực lượng chức năng đã phải phun nước từ nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên do công ty chứa toàn đồ dùng dễ cháy nên ngọn lửa đã cháy lan sang các xưởng khác và bùng phát dữ dội.

Hà Bắc

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook