Bình Dương: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Việt Hương

0
Chiều 22/5, một đám cháy lớn đã bùng phát tại Công ty TNHH Chung An. Lực lượng chức năng đang nỗ lực khống chế và dập tắt đám cháy
Đám cháy bùng phát dữ dội

Đám cháy bùng phát dữ dội

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 22/5 khi các công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Chung An (Công ty chuyên sản xuất giày, dép) nằm trên đường số 1, KCN Việt Hương, phường Thuận Giao, TX Thuận An phát hiện khói bốc lên nên đã nhanh chóng đi kiểm tra và phát hiện cháy.

Ngay lập tức các công nhân đã sử dụng các biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành và báo tin cho lực lượng chức năng.

Cột khói cao hàng chục mét

Cột khói cao hàng chục mét

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Lực lượng chức năng đã phải phun nước từ nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên do công ty chứa toàn đồ dùng dễ cháy nên ngọn lửa đã cháy lan sang các xưởng khác và bùng phát dữ dội.

Hà Bắc

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế