Bình Dương: Bàng hoàng phát hiện thi thể hai bé gái 2 tuổi đuối nước thương tâm

0
Sau khi người phụ nữ trông trẻ hô hoán về việc hai cháu bé mất tích, người dân đi tìm thì bàng hoàng phát hiện hai cháu bé đuối nước thương tâm.

Vào khoảng 9h30 sáng ngày 20/11, trên địa bàn phường Thới Hoà, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã xảy ra sự việc đuối nước khiến hai bé gái khoảng 2 tuổi tử vong thương tâm.

Theo nội dung sự việc, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân tại khu phố 6, phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát thấy người phụ nữ trông giữ trẻ cho người thân ở trọ sát bên hô hoán có 2 bé bị mất tích.

00

Ao nước nơi xảy ra sự việc hai cháy bé bị đuối nước thương tâm.

Người dân cùng lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm thì phát hiện 2 bé chìm dưới hồ nước trước phòng trọ. Hai nạn nhân sau đó được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng đều đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu, người phụ nữ tên Nguyễn Thị Giang (sinh năm 1974, quê Cà Mau) trông giữ 2 bé là Nguyễn Hà M. (2 tuổi, quê Cà Mau) và Nguyễn Thị Triệu V. (2 tuổi, quê Đăk Lăk)

Trong lúc bà Giang tranh thủ đi làm việc nhà và để 2 bé tự chơi thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Tối 20/11, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã bàn giao thi thể 2 cháu gái bị đuối nước cho các gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Nhật Quang (TH)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm