Pháp Luật Plus

Bị nước cuốn vào cống mất nắp, một người tử vong

0
Hai thanh niên bị ngã xe đúng vị trí nước trũng làm một người bị nước cuốn vào cống tử vong.

Chiều ngày 9/9, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là một nam thanh niên tên Lâm Rong (26 tuổi), tạm trú trên địa bàn phường.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều cùng ngày, anh Lâm Rong cùng một người bạn điều khiển xe máy trên đường 418, khi đến đoạn giao nhau với đường Khánh Bình 26 thì bị té ngã.

Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.

Thời điểm này tại đây đang xảy ra mưa lớn, nước đổ về chỗ trũng, cuốn hai thanh niên tới một miệng cống không có nắp đậy. Anh Lâm Rong bị cuốn xuống đường cống thoát nước, còn người bạn đi cùng may mắn được người đi đường ứng cứu kịp thời.

Người dân đã men theo đường cống thoát nước và vớt được anh Lâm Rong cách hiện trường khoảng 800m. Tuy nhiên lúc này nạn nhân đã tử vong.

Được biết vị trí xảy ra vụ việc có một miệng cống, tuy nhiên do nhiều phương tiện qua lại đã làm cho phần nắp bị bể nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

N.Xuân

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm