Pháp Luật Plus - Bị nước cuốn vào cống mất nắp, một người tử vong

Bị nước cuốn vào cống mất nắp, một người tử vong

0
Hai thanh niên bị ngã xe đúng vị trí nước trũng làm một người bị nước cuốn vào cống tử vong.

Chiều ngày 9/9, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là một nam thanh niên tên Lâm Rong (26 tuổi), tạm trú trên địa bàn phường.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều cùng ngày, anh Lâm Rong cùng một người bạn điều khiển xe máy trên đường 418, khi đến đoạn giao nhau với đường Khánh Bình 26 thì bị té ngã.

Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.

Thời điểm này tại đây đang xảy ra mưa lớn, nước đổ về chỗ trũng, cuốn hai thanh niên tới một miệng cống không có nắp đậy. Anh Lâm Rong bị cuốn xuống đường cống thoát nước, còn người bạn đi cùng may mắn được người đi đường ứng cứu kịp thời.

Người dân đã men theo đường cống thoát nước và vớt được anh Lâm Rong cách hiện trường khoảng 800m. Tuy nhiên lúc này nạn nhân đã tử vong.

Được biết vị trí xảy ra vụ việc có một miệng cống, tuy nhiên do nhiều phương tiện qua lại đã làm cho phần nắp bị bể nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

N.Xuân

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?