Bị nước cuốn vào cống mất nắp, một người tử vong

0
Hai thanh niên bị ngã xe đúng vị trí nước trũng làm một người bị nước cuốn vào cống tử vong.

Chiều ngày 9/9, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là một nam thanh niên tên Lâm Rong (26 tuổi), tạm trú trên địa bàn phường.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều cùng ngày, anh Lâm Rong cùng một người bạn điều khiển xe máy trên đường 418, khi đến đoạn giao nhau với đường Khánh Bình 26 thì bị té ngã.

Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.

Thời điểm này tại đây đang xảy ra mưa lớn, nước đổ về chỗ trũng, cuốn hai thanh niên tới một miệng cống không có nắp đậy. Anh Lâm Rong bị cuốn xuống đường cống thoát nước, còn người bạn đi cùng may mắn được người đi đường ứng cứu kịp thời.

Người dân đã men theo đường cống thoát nước và vớt được anh Lâm Rong cách hiện trường khoảng 800m. Tuy nhiên lúc này nạn nhân đã tử vong.

Được biết vị trí xảy ra vụ việc có một miệng cống, tuy nhiên do nhiều phương tiện qua lại đã làm cho phần nắp bị bể nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

N.Xuân

Bình luận

LỜI TOÀ SOẠN

LỜI TOÀ SOẠN

0
Báo Pháp luật Việt Nam xin được gửi lời tri ân và kính chúc quý vị đại biểu, đối tác, cộng tác viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.P

Nhìn điều này mới thấy nước cờ Kiatisak của bầu Đức cao tay cỡ nào

HLV Kiatisak xuất hiện không đơn thuần giúp HAGL có một vị tướng với tài thao lược.

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook