Bị ngạt khí dưới giếng 5 người thương vong

0
Xuống giếng nạo vét giếng do bị ngạt khí, khiến 1 người chết, 4 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, tối ngày 14/5, anh Siu Mang (32 tuổi, ngụ xã Kông Htok, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đổ 2 bịch nylon xăng bỏ xuống giếng nước khô sâu 25 m, rồi châm lửa đốt với mục đích giết côn trùng để ngày hôm sau nạo vét giếng nhưng 2 bịch xăng không cháy.

05b9a2ecc3af2af173be

Lực lượng chức năng đưa các nạn nhân lên bờ (Ảnh: T.H)

Đến chiều ngày 15/5, anh Mang xuống giếng thì bị ngạt khí. Thấy vậy, anh Kpuih Huyt (ngụ cùng xã) xuống giếng cứu anh Mang nhưng không được nên leo lên.

Lúc này, anh Loai (hàng xóm) xuống đưa nạn nhân lên nhưng bị ngạt khí nằm dưới đáy. Hai người khác xuống cứu nạn nhân nhưng chỉ nửa đường thì bị ngạt khí phải leo lên.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn.

Sau đó, anh Mang được đưa lên trong tình trạng tử vong, 4 nạn nhân còn lại bị ngạt khí được nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

N.Anh

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm