Bị gia đình ngăn cấm yêu đương, đôi nam nữ ăn lá ngón tự vẫn

0
Cặp đôi bị cả 2 gia đình ngăn cấm, nên đã cùng nhau vào rừng ăn lá ngón tự vẫn…
77777777777777

Bị ngăn cấm cặp đôi đã ăn lá ngón tự vẫn (ảnh minh họa).

Tối 4/7, ông Lầu Bá Rê – Trưởng công an xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tự tử bằng lá ngón khiến một cặp đôi trẻ tuổi tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết: Và Y Ua (17 tuổi, trú xã Nậm Càn) có tình cảm yêu đương với chàng trai xã bên cạnh Vừ Bá Nênh (16 tuổi).

Hai người này bày tỏ nguyện vọng muốn về chung sống một nhà với nhau song đã bị ngăn cản, lý do là bởi cả hai đều chưa đủ tuổi kết hôn.

Chiều 3/7, Nênh hái một nắm lá ngón bỏ vào túi rồi hẹn người yêu cùng nhau đi sâu vào phía trong một cách rừng cách nhà Ua chừng 1km ăn để tự tử.

Khoảng 16h chiều cùng ngày, khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng người thân vội vã vào rừng tìm kiếm tuy nhiên đã quá muộn.

Khi mọi người tới nơi thì cô gái đã chết. Chàng trai cũng đang nguy kịch, dù được đưa đi cấp cứu khẩn cấp ngay sau đó nhưng chàng trai cũng tử vong.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Kỳ tích của nữ thủ khoa mồ côi

Kỳ tích của nữ thủ khoa mồ côi

0
Gặp vô vàn khó khăn, thiếu thốn, cô học trò người H’rê Đinh Thị Huệ vẫn viết nên kỳ tích bước chân vào cổng trường Đại học với ngôi vị thủ khoa.

Hoa hậu văng tục - 'chuyện thường' của giới trẻ?

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị cư dân mạng “tố” có cách nói chuyện trên mạng xã hội khá “thô”, nhiều câu nói gắn tiếng lóng, văng tục.

'Để bầu trời mãi xanh' tái hiện sống động một thời đạn bom

Trưng bày “Để bầu trời mãi xanh” ngày 23/11 tại di tích Nhà tù Hỏa Lò tái hiện một phần ký ức miền Bắc Việt Nam trong hai đợt chiến tranh.

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

Sáng 23/11, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Di sản văn hóa thế giới.

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Xem thêm