Bị điện giật bất tỉnh khi chơi đu quay cùng con ở công viên

0
Khi đang cùng con chơi trò đu quay tại công viên Trần Phú, TP Hà Tĩnh thì bỗng nhiên anh Trung bị điện giật bất tỉnh.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thăng Long - Chủ tịch UBND phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông bị điện giật bất tỉnh khi đang bế con để chơi trò chơi đu quay ở công viên Trần Phú, TP Hà Tĩnh.

Theo thông tin, vào khoảng 22h tối ngày 26/5, anh Phạm Văn Trung (SN 1979, trú tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) đưa con đến công viên Trần Phú, TP Hà Tĩnh chơi. Khi đang cùng con chơi trò đu quay thì bỗng nhiên anh Trung bị điện giật bất tỉnh.

dien_giat_2__pwvf

Người đàn ông đang chơi đu quay cùng con ở công viên thì bị điện giật bất tỉnh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân có mặt tại hiện trường đã sơ cứu nạn nhân tạm thời bằng các biện pháp dân gian khi bị điện giật, sau đó đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo cơ quan công an phường Nguyễn Du có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân, vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do rò rỉ điện tại khu vui chơi.

Theo ông Long, hiện tại sức khỏe nạn nhân đã dần ổn định và bình phục. Khi xảy ra sự việc cháu bé không bị làm sao.

Hiện chính quyền địa phương tiếp tục làm rõ sự việc, yêu cầu chủ khu vui chơi kiểm tra lại toàn bộ hệ thống các dịch vụ vui chơi, không để trường hợp tương tự xảy ra.

N.T

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

“Chung chi” và kiểm soát

“Chung chi” và kiểm soát

0
Vụ “Đoàn thanh tra” đòi “quà” để có “định hướng” kết luận thanh tra ở Vĩnh Phúc đang được cơ quan có trách nhiệm xem xét.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.

Bắc Kạn: Phát hiện di tích khảo cổ người tiền sử ở Ba Bể

Từ ngày 11 đến 14/6, Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn đã nghiên cứu, đào thám sát chuyên ngành khảo cổ học địa điểm động Puông cạn, Ba Bể.