Pháp Luật Plus - Bắt được cá chép 'khổng lồ' nặng hơn 1 tạ

Bắt được cá chép 'khổng lồ' nặng hơn 1 tạ

0
Ông Tim Webb, 57 tuổi, đến từ West Sussex, Anh đã bắt được con cá chép nặng hơn 100 kg, vượt xa cân nặng con cá chép kỷ lục thế giới.

Tim Webb là một người đam mê câu cá và đồng thời sở hữu một ngư trường nuôi cá ở Ban Pong, Thái Lan.

Mới đây, trong một lần đi câu ở hồ gần ngư trường của mình ông đã câu được con cá chép khủng nặng hơn 100 kg. Nó vượt xa kỷ lục cá chép nặng nhất thế giới hiện chỉ có cân nặng 68kg.

Cá chép khủng nặng hơn 100kg.
Cá chép khủng nặng hơn 100kg.

Ông Tim Webb phải vật lộn suốt 90 phút mới có thể đưa con cá khủng vào bờ. Ông nói: "Ngay khi cá cắn câu, tôi biết đây là con cá đặc biệt".

Sau khi thu phục được con cá chép, ông đã quyết định mua lại con cá "khủng" từ chủ hồ và đem về hồ của riêng mình. Phải cần đến sự giúp đỡ của 6 người nữa, ông Tim mới có thể đưa cá chép lên xe tải.

Ông Tim chia sẻ: "Tôi có cảm giác tuyệt vời khi bắt được con cá chép lớn nhất thế giới. Càng thú vị hơn khi đem cá về thả ở hồ của tôi. Mọi người sẽ muốn đến ngư trường của tôi nhiều hơn và cố gắng bắt nó".

Cá chép Xiêm là loài lớn nhất thế giới, thường sinh sống ở lưu vực sông thuộc các nước châu Á.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

Hoàng Dung  -  Theo Infonet

Loading...

Bình luận

Loading...
Vũ Hán ngày đầu dỡ bỏ lệnh phong tỏa

Vũ Hán ngày đầu dỡ bỏ lệnh phong tỏa

0
Hàng ngàn người đã nhẹ nhõm rời khỏi Vũ Hán vào sáng nay sau khi chính quyền dỡ bỏ lệnh phong tỏa nhiều tháng qua tại nơi tâm dịch Covid-19 này.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).

"Không ngày nào tôi không tập thể dục"

Đó là tuyên bố của người đẹp Alexandra Cane. Alexandra nói, thói quen tập thể dục khiến cô có thân hình như ý và cảm giác tuyệt vời.

Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc

Nữ diễn viên 'High School Musical' hở bạo trong bức hình đăng trên tạp chí Girls. Girls. Girls.

Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ

Cựu cầu thủ Barca - Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả.

Thế giới Facebook