Bắt được cá chép 'khổng lồ' nặng hơn 1 tạ

0
Ông Tim Webb, 57 tuổi, đến từ West Sussex, Anh đã bắt được con cá chép nặng hơn 100 kg, vượt xa cân nặng con cá chép kỷ lục thế giới.

Tim Webb là một người đam mê câu cá và đồng thời sở hữu một ngư trường nuôi cá ở Ban Pong, Thái Lan.

Mới đây, trong một lần đi câu ở hồ gần ngư trường của mình ông đã câu được con cá chép khủng nặng hơn 100 kg. Nó vượt xa kỷ lục cá chép nặng nhất thế giới hiện chỉ có cân nặng 68kg.

Cá chép khủng nặng hơn 100kg.
Cá chép khủng nặng hơn 100kg.

Ông Tim Webb phải vật lộn suốt 90 phút mới có thể đưa con cá khủng vào bờ. Ông nói: "Ngay khi cá cắn câu, tôi biết đây là con cá đặc biệt".

Sau khi thu phục được con cá chép, ông đã quyết định mua lại con cá "khủng" từ chủ hồ và đem về hồ của riêng mình. Phải cần đến sự giúp đỡ của 6 người nữa, ông Tim mới có thể đưa cá chép lên xe tải.

Ông Tim chia sẻ: "Tôi có cảm giác tuyệt vời khi bắt được con cá chép lớn nhất thế giới. Càng thú vị hơn khi đem cá về thả ở hồ của tôi. Mọi người sẽ muốn đến ngư trường của tôi nhiều hơn và cố gắng bắt nó".

Cá chép Xiêm là loài lớn nhất thế giới, thường sinh sống ở lưu vực sông thuộc các nước châu Á.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

Hoàng Dung  -  Theo Infonet

Loading...

Bình luận

Giáo dục cần tiền và vì tiền?

Giáo dục cần tiền và vì tiền?

0
“Học phí thấp thì không thể đòi hỏi chất lượng sinh viên cao” – tỏ ra đúng trong nhiều lĩnh vực giáo dục, dù năm học mới bắt đầu được 3 tuần.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tiết lộ lý do đi thi hoa hậu cùng với đó là cảm xúc sau khi trao lại vương miện.

Danh ca Giao Linh bật khóc trước phần trình diễn bán kết 1 của thí sinh "Ngôi Sao Âm Nhạc"

Ngày 20/9 tại sân khấu Amazing. 33 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Ngôi Sao Âm Nhạc" mùa đầu tiên đã có màn tranh tài tại vòng Bán kết 1.

Hiền Hồ liên tục khoe ảnh bikini bó sát, khoe dáng nóng bỏng

Hiền Hồ thể hiện hình ảnh hiện đại, sành điệu qua loạt hình hút mắt.

Lộ diện nhiều hiện vật quý khi kiểm kê di tích tại Hà Nội

Qua kiểm kê hiện vật trong di tích được nhiều địa phương ở Hà Nội thực hiện những năm qua, cơ quan chức năng phát hiện vật quý, có giá trị cao.

Xem thêm