Băng qua đường ray, một người bị tàu hỏa tông chết

0
Sáng 6/3, tại TP Đà Nẵng, một người đàn ông (chưa rõ danh tính) chết tại chỗ khi bất ngờ lao ra giữa đường ray lúc tàu chạy qua.

Theo người dân, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h sáng tại đường ray trước số nhà 154, Trường Chinh, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ. Thời điểm này, tàu SE-B4 1388 hành trình Hà Nội – Sài Gòn, khi qua địa điểm này thì bất ngờ một người đàn ông khoảng 45 tuổi lao ra phía trước ca bin.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va mạnh khiến người đàn ông văng ra chết ngay tại chỗ. Theo cơ quan chức năng, vụ tai nạn nghi ngờ có dấu hiệu tự tử.

Theo người dân địa phương, nạn nhân không phải người sống tại đây, trước khi lao vào tàu lửa, người đàn ôngđã ngồi quán cà phê gần đấy uống nước và hút thuốc khá lâu, đợi khi có tàu liền đi nhanh ra lao vào đường ray.

Sau vụ tai nạn, người dân địa phương tiến hành quyên góp để sẵn sàng mai tang nếu nạn nhân không có người than đến lo hậu sự. 

Bảo Hà - Đỗ Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm