Pháp Luật Plus

Bàng hoàng phát hiện thi thể nữ công nhân đang trong quá trình phân hủy tại nhà trọ

0
Sau nhiều ngày không thấy chị T. đi làm, nhiều người xung quanh đã mở cửa phòng và bàng hoàng phát hiện thi thể chị này đang trong quá trình phân hủy.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Phú Thọ đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một nữ công nhân tử vong tại nhà trọ, thi thể người phụ nữ này được phát hiện trong tình trạng đang phân hủy.

33

Thi thể nữ công nhân được phát hiện trong tình trạng đang phân hủy (ảnh minh họa).

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 10/5, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ trong nhà trọ gần Khu công nghiệp Phú Hà, xã Hà Thạch. Danh tính nạn nhân được xác định tên T. (24 tuổi, quê huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ). Chị này đang là công nhân làm việc tại khu công nghiệp trên địa bàn xã.

Trước đó, do không thấy chị T. đi làm, một số người thân đã đến nhà trọ tìm. Khi chủ nhà trọ mở cửa thì phát hiện nạn nhân đã chết. Vụ việc được thông báo cho cơ quan công an ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Phú Thọ tiến hành điều tra, làm rõ.

Nhật Quang

Bình luận

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan

Ngày hôm nay, Chelsea đã chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ mang dòng máu Thái Lan là Jude Soonsup-Bell.

Trải nghiệm "đệ nhất hùng quan" Mã Pí Lèng

Du khách chụp ảnh khỏa thân tự sướng đội lốt bảo vệ môi trường… Mã Pí Lèng vẫn là đệ nhất hùng quan say lòng các nhà nghiên cứu và du khách…

Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ rút lui khỏi showbiz một cách bí ẩn.

Xem thêm